Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton

Tee, Theo Helino 18:29 27/10/2018

Bữa tiệc Casamigos Halloween vừa được tổ chức với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng.

Đêm 26/10, bữa tiệc Casamigos Halloween đã diễn ra tại Beverly Hills với danh sách khách mời toàn các ngôi sao đình đám như gia đình Cindy Crawford, Harry Styles, chị em Paris - Nicky Hilton, Zoe Kravitz,... Các ngôi sao đều trổ tài hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích, trong số đó Nicky có bộ trang phục đặc biệt khi... hóa trang thành chính chị gái.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 1.

Các thành viên trong gia đình Cindy Crawford hóa trang thành những nghệ sĩ phong cách punk rock.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 2.

Kaia Gerber - con gái Cindy biến thành nữ ca sĩ nhạc rock Joan Jett với mái tóc và bộ đồ đen cá tính.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 3.

Hình ảnh này mới lạ so với phong cách nữ tính trên sàn catwalk của cô người mẫu 17 tuổi.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 4.

Cindy Crawford hóa trang thành nữ ca sĩ Debbie Harry của nhóm nhạc rock Blondie, chồng cô thì biến thành huyền thoại David Bowie.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 5.

Anh trai của Kaia - Presley Gerber cũng mặc trang phục Halloween đậm chất rock & roll.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 6.

Harry Styles tái hiện lại phong cách trước đây của huyền thoại Elton John.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 7.

Nicki Hilton có bộ trang phục thú vị, đó chính là chiếc váy của chính cô chị nổi tiếng Paris Hilton.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 8.

Bộ váy lấp lánh nổi tiếng mà Paris Hilton từng mặc trong tiệc sinh nhật nhiều năm trước.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 9.

Còn tại bữa tiệc Halloween mới nhất, Paris Hilton vừa chọn bộ đồ hóa trang trông khá "cute".

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 10.

Nàng mẫu Charlotte McKinney chọn cách tái hiện hình ảnh Roller Girl trong phim "Boogie Nights".

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 11.

Nữ diễn viên "Divergent" Zoë Kravitz trông như... ma cà rồng mặc đồ ngủ.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 12.

Olivia Munn biến thành thành nhân vật Peik Lin trong phim "Crazy Rich Asians".

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 13.

Ryan Seacrest chọn cách hóa trang thành Karl Lagerfeld - giám đốc sáng tạo của Chanel.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 14.

Siêu mẫu Karolina Kurkova chọn bộ suit đen trông như ảo thuật gia.

Kaia Gerber, Harry Styles và loạt sao tưng bừng hóa trang Halloween, thú vị nhất là trang phục của em gái Paris Hilton - Ảnh 15.

Rapper Diddy trở thành một cơ trưởng trong tiệc Halloween.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm