K-pop đón chờ mùa hè sôi động với J-Hope, Itzy, Girls' Generation

Nam Anh, Theo VOV 10:36 03/07/2022

Nam ca sĩ J-Hope (BTS) sẽ phát hành album mới vào tháng 7, trong khi Girls’ Generation có album kỷ niệm 15 năm ra mắt vào tháng 8. Người hâm mộ K-pop cũng có thể mong đợi các sản phẩm mới từ Blackpink, Red Velvet và NCT 127 trong nửa cuối năm 2022.

Mùa hè đầy sôi động của làng nhạc Hàn Quốc đã bắt đầu với những bản hit vừa ra mắt trong tháng 6, như album tuyển tập "Proof" của BTS, album solo đầu tiên của Nayeon (TWICE) hay những sản phẩm mới của Kep1er, Loona và Youngjae (Got7).

Vào trung tuần tháng 7, J-Hope của BTS sẽ phát hành album " Jack in the Box ", sau thành công vang dội với đĩa đơn solo đầu tiên mang tên "More". Nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như Seventeen, WJSN, Enhypen, Winner, Viviz, Super Junior, Itzy, Ateez và Aespa đều đã công bố kế hoạch phát hành ngay trong hè này.

Dù chưa có xác nhận chính thức từ phía các công ty quản lý, nhưng Blackpink, Red Velvet và NCT 127 đều được cho là đang chuẩn bị cho album mới sẽ ra mắt vào tháng 8, trong khi người hâm mộ đang rất mong chờ một album mới của G-Dragon (BigBang). Ngoài ra, SF9, Billlie và Mamamoo cũng "rục rịch" chuẩn bị cho những sản phẩm mới nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm