K-ICM lần đầu soán "ngôi vương" của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14's Artist Of The Week

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 18/07/2021

Với những thay đổi đáng chú ý trong tuần này, BXH HOT14's Artist Of The Week có nhiều xáo trộn đáng kể.

Được sự đón nhận tốt từ người xem, buổi livestream thứ 7 của HOT14 Live COUNTDOWN sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 18/7. Ngoài việc công bố thứ hạng được người hâm mộ quan tâm, các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ mang đến loạt màn trình diễn hát live đặc biệt dành riêng cho khán giả của HOT14.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN ngay trên page HOT14 tại đây.

BXH HOT14's Artist Of The Week là danh sách tổng hợp 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất của HOT14 mỗi tuần thông qua lượt bình chọn (thả tim) profile trực tiếp trên trang chủ. Trải qua một tuần căng thẳng, vị trí Quán quân HOT14's Artist Of The Week tuần 9 - 15/7/2021 có sự thay đổi bất ngờ.

Top 10 lần lượt gọi tên những nghệ sĩ được yêu thích với sự bám trụ cực tốt qua mỗi tuần. Cùng điểm qua danh sách tuần này nhé!

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 1.

Cục diện BXH HOT14's Artist Of The Week cũng có những thay đổi đáng chú ý trong tuần này

HOT14's Artist Of The Week tuần 9/7 - 15/7/2021

Tăng trưởng mạnh gần 90 ngàn lượt yêu thích, K-ICM là người đã giành lấy chiếc ngôi vương thiết lập nhiều tuần liền của Jack. Lượt bình chọn khủng bỏ xa những đối thủ khác sau 1 tuần đã chứng minh được sức nóng của chàng ca sĩ trên HOT14's Artist Of The Week. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng sở hữu tổng cộng 326.007 lượt yêu thích. Xin chúc mừng chàng producer K-ICM với chiến thắng lần này!

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 3.

K-ICM đã vượt qua nhiều đối thủ để giành lấy vị trí Quán quân

Trượt mất chiếc cúp HOT14's Artist Of The Week, vị trí Á quân tuần này gọi tên Jack. Việc nhận được yêu mến từ người hâm mộ đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh và sở hữu lượt tim tăng thêm 60.746 so với tuần trước. Tuy kém may mắn hơn so với những lần trước nhưng Jack vẫn luôn là cái tên khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 4.

Jack sở hữu thành tích tốt ở BXH HOT14's Artist Of The Week

Với con số 348.666 lượt yêu thích, Quang Hùng MasterD đang là nhân tố khá mạnh khi nhận được nhiều ủng hộ từ fan trong lẫn quốc tế. Tuần này, giọng ca Đã Có Anh vươn lên xếp vào thứ hạng 3, tăng thêm 15.515 lượt yêu thích sau 7 ngày. Có lẽ Quang Hùng MasterD nên nhanh chóng trở lại đường đua Vpop để không phụ lòng người hâm mộ.

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 5.

Quang Hùng MasterD là một nhân tố khá mạnh ở BXH

Sau khi góp mặt ở HOT14's Artist Of The Week tuần trước, Vũ (#4) và Nathan Lee (#7) đã thu về nhiều thành tích nhạc số khi nhiều lần chạm nóc Realtime. Tuần này, hai nghệ sĩ của chúng ta liên tục xuất hiện ở những thứ hạng nổi bật của HOT14. Hi vọng rằng, người hâm mộ của Vũ và cả Nathan Lee sẽ luôn yêu mến để giữ cho họ những thứ hạng tốt như tuần này nhé!

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 6.

Vũ xuất hiện ở hạng 4 HOT14's Artist Of The Week

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 7.

Nathan Lee xuất hiện ở thứ hạng 7 HOT14's Artist Of The Week

Thứ hạng 5 tuần này một lần nữa thuộc về APJ. Anh là gương mặt nổi trội về độ bám trụ. Tăng thêm 8.537 lượt yêu thích, APJ đã cho khán giả thấy được anh không thua kém đối thủ nào.

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 8.

APJ là gương mặt vượt trội về độ bám trụ

Những cái tên còn lại đều là nghệ sĩ đã lọt top vào tuần trước: Cody, RYO, RUM và Uni5. Đáp cánh ở vị trí thứ 6 trong BXH tuần này tiếp tục là RYO. 

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 9.
K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 10.
K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 11.

Uni5 chốt sổ danh sách top 10 nghệ sĩ được yêu thích

Một vài lưu ý cho các fandom khi muốn đưa thần tượng của mình tham gia vào cuộc chiến đẩy vote trên BXH HOT14’s Artist Of The Week: Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào trang chủ của HOT14, đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc tài khoản ViệtID, tìm tên nghệ sĩ yêu thích của mình trên thanh tìm kiếm để dẫn đến trang profile của nghệ sĩ. Sau đó chỉ cần "thả tim" ở góc phải trang profile của nghệ sĩ mình yêu thích là xong!

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 13.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 14.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản HOT14 bằng Facebook hoặc ViệtID

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 15.

Bước 3: Tìm tên nghệ sĩ yêu thích trên thanh tìm kiếm ngoài trang chủ để dẫn đến phần profile nghệ sĩ, sau đó bấm "Yêu thích" ở góc phải là xong!

K-ICM lần đầu soán ngôi vương của Jack, Quang Hùng MasterD có thứ hạng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 16.

Với hiển thị hoàn toàn mới trên trang chủ, bạn có thể dễ dàng theo dõi và bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích với số lượt yêu thích được update sau 24h

BXH HOT14’s Artist Of The Week không chỉ đơn giản là tôn vinh 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, mà còn là một đường đua cạnh tranh lành mạnh của các fandom đấy. Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Và đừng quên theo dõi HOT14 Live Countdown diễn ra vào tối nay (18/7). Cùng đón xem, những điều thú vị gì sẽ xuất hiện tại đây.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN trên page Kenh14 tại đây, page HOT14 tại đây và nền tảng TikTok tại đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm