Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những "thế lực" mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14's Artist Of The Week?

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 11/07/2021

BXH HOT14's Artist Of The Week liên tiếp có những thay đổi đáng chú ý cùng màn "rượt đuổi" ở vị trí top đầu.

Đến hẹn lại lên, buổi livestream thứ 6 của HOT14 Live COUNTDOWN sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 11/7. Tại đây, không chỉ có màn công bố thứ hạng được người hâm mộ quan tâm mà các nghệ sĩ trong chương trình cũng sẽ mang đến loạt màn trình diễn hát live vô cùng đặc biệt.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN ngay trên page HOT14 tại đây.

BXH HOT14's Artist Of The Week là danh sách tổng hợp 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất của HOT14 mỗi tuần thông qua lượt bình chọn (thả tim) profile trực tiếp trên trang chủ. Trải qua một tuần căng thẳng, Jack tiếp tục là cái tên được cộng đồng người hâm mộ bảo toàn vị trí No.1 HOT14's Artist Of The Week tuần 2 - 8/7/2021 vẫn do anh chàng nắm giữ.

Top 10 lần lượt gọi tên những nghệ sĩ được yêu thích với sự bám trụ cực tốt qua mỗi tuần. Cùng điểm qua danh sách tuần này nhé!

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 1.

Cục diện BXH HOT14's Artist Of The Week cũng có những thay đổi đáng chú ý trong tuần này

HOT14's Artist Of The Week tuần 2/7 - 8/7/2021

Với lượt bình chọn khủng bỏ xa các đối thủ khác, vị trí quán quân tuần này tiếp tục thuộc về Jack. Việc tăng thêm hơn 80 nghìn lượt yêu thích sau 1 tuần đã chứng minh được sức nóng của chàng ca sĩ trên HOT14's Artist Of The Week. Sở hữu tổng cộng 1.451.490 lượt yêu thích đến thời điểm hiện tại, Jack luôn là cái tên khiến nhiều đối thủ khác phải e dè.

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 3.

Jack sở hữu thành tích khó phá vỡ ở BXH HOT14's Artist Of The Week

Không ai khác, K-ICM vẫn tiếp tục là nghệ sĩ bám chắc ở thứ hạng #2. Anh liên tục nhận được yêu mến từ người hâm mộ đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh và sở hữu lượt tim tăng thêm 87.263 so với tuần trước.

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 4.

K-ICM đã vượt qua nhiều đối thủ để giành lấy vị trí Á quân

Tuần này, Vũ và Nathan Lee là hai thế lực mới góp mặt ở HOT14's Artist Of The Week. Sau khi trở lại đường đua Vpop với ca khúc Happy For YouKhông Quan Tâm, Nathan Lee cùng Vũ tấn công liên tục các bảng xếp hạng âm nhạc, nhiều lần chạm nóc Realtime HOT14.

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 5.

Vũ là thế lực mới xuất hiện ở top 3 HOT14's Artist Of The Week

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 6.

Nathan Lee xuất hiện ở thứ hạng 7 HOT14's Artist Of The Week

Vượt hơn 330 ngàn lượt yêu thích, Quang Hùng MasterD đang là nhân tố khá mạnh khi nhận được nhiều ủng hộ từ fan trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, giọng ca Đã Có Anh kém may mắn so với tuần trước khi liên tục "trượt chân" xếp vào hạng 4, tăng thêm 12.180 lượt yêu thích sau 7 ngày.

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 7.

Quang Hùng MasterD là một nhân tố khá mạnh ở BXH

Vị trí còn lại của top 5 thuộc về APJ. Anh là gương mặt nổi trội về độ bám trụ. Việc tăng thêm 8.139 lượt yêu thích đã minh chứng cho sức công phá cực tốt của APJ không thua kém đối thủ nào.

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 8.

APJ là gương mặt vượt trội về độ bám trụ

Những cái tên còn lại đều là nghệ sĩ đã lọt top vào tuần trước: Cody, RYO, RUM và Uni5. Đáp cánh ở vị trí thứ 6 trong BXH tuần này là RYO. Những cái tên còn lại như Cody, RUM và nhóm nhạc Uni5 không còn xa lạ với người hâm mộ.

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 9.
Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 10.
Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 11.
Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 12.

UNI5 chốt sổ danh sách top 10 nghệ sĩ được yêu thích

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 13.

Một vài lưu ý cho các fandom khi muốn đưa thần tượng của mình tham gia vào cuộc chiến đẩy vote trên BXH HOT14’s Artist Of The Week: Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào trang chủ của HOT14, đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc tài khoản ViệtID, tìm tên nghệ sĩ yêu thích của mình trên thanh tìm kiếm để dẫn đến trang profile của nghệ sĩ. Sau đó chỉ cần "thả tim" ở góc phải trang profile của nghệ sĩ mình yêu thích là xong!

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 15.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 16.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản HOT14 bằng Facebook hoặc ViệtID

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 17.

Bước 3: Tìm tên nghệ sĩ yêu thích trên thanh tìm kiếm ngoài trang chủ để dẫn đến phần profile nghệ sĩ, sau đó bấm "Yêu thích" ở góc phải là xong!

Bám sát Jack, K-ICM có vượt qua những thế lực mới như Vũ hay Nathan Lee để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 18.

Với hiển thị hoàn toàn mới trên trang chủ, bạn có thể dễ dàng theo dõi và bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích với số lượt yêu thích được update sau 24h

BXH HOT14’s Artist Of The Week không chỉ đơn giản là tôn vinh 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, mà còn là một đường đua cạnh tranh lành mạnh của các fandom đấy. Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Và đừng quên theo dõi HOT14 Live Countdown diễn ra vào tối nay (11/7). Cùng đón xem, những điều thú vị gì sẽ xuất hiện tại đây.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN trên page Kenh14 tại đây, page HOT14 tại đây và nền tảng TikTok tại đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm