K-ICM "ép" dân tình nghe giai điệu "Gió lung lay" đến mức ám ảnh, tích cực quảng bá bài mới nhưng liệu có gây tác dụng ngược?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 11/09/2020

Dạo này bạn có vào tài khoản của K-ICM trên MXH thì hãy chuẩn bị tinh thần để liên tục nghe câu hát: "Gió lung lay, bàn tay nâng cánh hoa tình..." đi nhé!

Những ngày này, khi chúng ta có dịp lướt tài khoản TikTok chính chủ của K-ICM, khán giả sẽ có phần hoang mang khi hết 99% những đoạn clip gần đây của anh chàng producer đều sử dụng nhạc nền Ai Mang Cô Đơn Đi, sản phẩm kết hợp với APJ. Có thể thấy, K-ICM đang quyết tâm quảng bá ca khúc này hết cỡ, đi đâu, làm gì, với ai, cũng đều chèn Ai Mang Cô Đơn Đi vào đoạn clip cho bằng được! Thậm chí dân tình có ám ảnh cũng mặc kệ!

"So deep" khi chụp ảnh cũng bật Ai Mang Cô Đơn Đi...

Rủ rê cậu bé Gia Khiêm vào phòng thu chơi cũng không quên bật Ai Mang Cô Đơn Đi...

Xắn tay áo cho "gà cưng" cũng phải bật Ai Mang Cô Đơn Đi...

Từ "so deep" trong buổi chụp ảnh, chăm lo cho "gà cưng" của công ty, trong phòng thu, tiệc sinh nhật của APJ... cho đến về quê chặt dừa, ra sân bay, khoe mô tô, đăng lại clip cũ khi đi nước ngoài... tất cả đều được ghi hình lại và lồng ghép đoạn điệp khúc Ai Mang Cô Đơn Đi vào cho bằng được. 

K-ICM đã tận dụng mọi cơ hội có thể để quảng bá cho ca khúc của anh và APJ, nhưng ai ngờ lại lãnh "hậu quả": lướt từ trên xuống dưới tài khoản của K-ICM, khán giả chỉ nghe duy nhất một câu hát và một giai điệu "Gió lung lay, bàn tay nâng cánh hoa tình..." nhiều tới nỗi thành ám ảnh, thậm chí gây phản cảm với dân mạng.

Vào tài khoản TikTok của K-ICM là 1001 clip đủ mọi tình huống, nhưng tất cả đều lấy nhạc nền của ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi.

Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM & APJ

Tất nhiên, Ai Mang Cô Đơn Đi là một sáng tác bắt tai, một sản phẩm kết hợp ấn tượng giữa APJ và K-ICM khá thành công. Tuy nhiên, khi khán giả phải nghe đi nghe lại với cường độ mạnh, tần suất liên tục trong thời gian ngắn như thế, không ít "fan cứng cựa" cũng phải "hoảng sợ" vì bị giai điệu này "ám" không ít...

Xen giữa các clip sử dụng đoạn audio gốc của Ai Mang Cô Đơn Đi, K-ICM cũng đăng tải cả phiên bản hát live cùng APJ và bản đệm piano êm dịu, xem như chút "đổi gió" khi khán giả liên tục phải nghe đi nghe lại câu hát "Gió lung lay" lúc ngồi lướt clip của anh chàng.

Đệm cho APJ hát live Ai Mang Cô Đơn Đi...

Và có cả riêng bản piano nữa cơ!

Một fan cứng đã tổng hợp hàng chục clip gần đây của K-ICM vào 1 clip duy nhất, nghe vào quả thực không khỏi... "sợ hãi". Từ trên xuống dưới trang TikTok của K-ICM, toàn là âm thanh "ám ảnh" của một ca khúc duy nhất như thế này đây...

Một fan đã tổng hợp hàng chục clip của K-ICM trên nền ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi lại và kết quả như thế này đây...

Tuy nhiên, có thể thấy dù gây ám ảnh nhưng đây là một cách quảng bá tương đối hữu hiệu khi đoạn lyrics video cho Ai Mang Cô Đơn Đi mang về hơn 10,5 triệu lượt xem cùng 176 nghìn lượt thích, vẫn trụ hạng 46 trên top trending YouTube Việt Nam sau 3 tuần lễ lên sóng. Bên cạnh đó, ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi cũng vươn lên và trụ ở vị trí #4 trên BXH real-time HOT14 với 1.758 điểm bình chọn, là một đối thủ thực sự đáng gờm trên mặt trận này.

K-ICM ép dân tình nghe giai điệu Gió lung lay đến mức ám ảnh, tích cực quảng bá bài mới nhưng liệu có gây tác dụng ngược? - Ảnh 9.

Thành tích Ai Mang Cô Đơn Đi trên YouTube.

K-ICM ép dân tình nghe giai điệu Gió lung lay đến mức ám ảnh, tích cực quảng bá bài mới nhưng liệu có gây tác dụng ngược? - Ảnh 10.

BXH real-time HOT14 cập nhật lúc 21h00 ngày 10/9/2020.

Bình chọn cho ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM và APJ trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: TikTok, Ảnh: chụp màn hình

K-ICM ép dân tình nghe giai điệu Gió lung lay đến mức ám ảnh, tích cực quảng bá bài mới nhưng liệu có gây tác dụng ngược? - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm