JYP lại cố tình chọc giận fan, đăng video tập nhảy của ITZY mà tưởng quảng bá cho "Yeji và những người bạn"?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 18/03/2020

Cứ liên tục push Yeji lộ liễu thế này, rốt cục ý JYP là sao?

JYP đã khiến người hâm mộ bao lần phải thở dài ngao ngán trong đợt comeback mới đây của ITZY. JYP năm lần bảy lượt có những quyết định quá sức vô lý và gây bất mãn lớn trong cộng đồng fan. Nào là center bị cho ra rìa, maindancer thì được đứng giữa đội hình nhảy chưa nổi 10 giây, rồi main vocal còn hát thua cả lead vocal. Việc JYP đối xử bất công với các thành viên khác và dồn hết sự ưu ái cho Yeji thực sự khiến fan bực mình.

JYP lại cố tình chọc giận fan, đăng video tập nhảy của ITZY mà tưởng quảng bá cho Yeji và những người bạn? - Ảnh 1.

Nghe nhạc của ITZY khán giả sẽ thấy Yeji khoe giọng nhiều nhất.

JYP lại cố tình chọc giận fan, đăng video tập nhảy của ITZY mà tưởng quảng bá cho Yeji và những người bạn? - Ảnh 3.

Xem ảnh album thì Yeji là người đứng trung tâm.

Đến khi theo dõi màn trình diễn của nhóm, Yeji cũng lại là người nắm giữ hết vị trí quan trọng cả mở màn và kết màn sân khấu.

Mới đây JYP lại còn tiếp tục có một hành động cứ như cố tình "trêu ngươi" fan thêm. Công ty đã tung ra một clip tập nhảy mới của ITZY. Đây là một hoạt động quảng bá vô cùng bình thường. Và mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như JYP không lựa chọn một tấm ảnh bìa giới thiệu video gây nhiều tranh cãi như vậy.

Rõ ràng là clip tập nhảy của ITZY nhưng JYP lại không hề chọn ảnh có đủ năm thành viên. Trong tấm ảnh chỉ xuất hiện Yeji, Ryujin và Lia. Đã vậy Yeji còn có trang phục nổi bật hơn đôi chút so với hai thành viên kia , đồng thời lại được đảm nhiệm vị trí center của vũ đạo. Đây quả thật là một sự sắp xếp khéo léo khiến cho bao nhiêu sự chú ý đều dồn cả về Yeji. Cô nàng trở thành tâm điểm của bức hình, còn Ryujin và Lia chỉ như hai vũ công phụ họa làm nền ở phía sau.

JYP lại cố tình chọc giận fan, đăng video tập nhảy của ITZY mà tưởng quảng bá cho Yeji và những người bạn? - Ảnh 5.

JYP đăng video tập nhảy của ITZY mà lại lựa ảnh bìa giới thiệu cứ như thể quảng bá solo cho Yejji vậy.

Hành động thiên vị ngày càng lộ liễu này của JYP thực sự đang mang lại mối nguy lớn cho ITZY. Yeji nổi thêm được bao nhiêu thì chưa biết nhưng gạch đá nhận về thì cứ phải gọi là tới tấp. Trong khi đấy chẳng phải lỗi của Yeji và tất cả những gì nữ idol làm là cố gắng để thể hiện thật tốt trọng trách được giao. Thế nhưng trưởng nhóm ITZY vẫn cứ bị ghét bỏ vì "cướp" mất cơ hội tỏa sáng của các thành viên khác.

Điều này thực sự là vấn đề lớn đối với cộng đồng fan của ITZY. Fandom vẫn còn non trẻ mà sớm gặp cảnh chia rẽ, tan đàn xẻ nghé như vậy chắc chắn sẽ rất khó để phát triển mạnh thêm trong tương lai. Mong rằng JYP vẫn chưa quên bài học MissA năm nào. Bởi một nhóm nhạc nổi tiếng rồi mà muốn đi xa thì không thể dựa vào danh tiếng của một thành viên, càng không thể dựa vào thứ danh tiếng nửa vời kiểu "Cô A và những người bạn" mà phải dựa vào sự ủng hộ của fandom bền vững dành cho cả nhóm nhạc.

WANNABE (Dance Practice) - ITZY

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm