Juventus nổi giận, tìm cách hủy hợp đồng của Paul Pogba

A Phi, Theo Tiền Phong 11:37 03/02/2023

Juventus nổi giận khi Paul Pogba không thi đấu cũng dính chấn thương. Đội bóng thành Turin đang tìm cách hủy hợp đồng của tiền vệ 29 tuổi này.

Juventus nổi giận, tìm cách hủy hợp đồng của Paul Pogba - Ảnh 1.

Paul Pogba đang trở thành gánh nặng của Juventus

Paul Pogba trở lại Juventus theo dạng tự do vào mùa hè 2022 sau khi hết hợp đồng với MU. Ban đầu, đây được xem là món hời lớn với Juventus, bởi lẽ chính họ đã bán Pogba cho MU với giá 100 triệu euro cách đó 4 năm.

Tuy nhiên, thương vụ này nhanh chóng trở thành “thảm họa” với đội bóng thành Turin. Ngay trong chuyến du đấu trước mùa giải, Pogba đã dính chấn thương sụn chêm đầu gối và phải phẫu thuật. Tiền vệ này không chỉ bỏ lỡ World Cup 2022 mà phải ngồi ngoài suốt 5 tháng qua.

Cuối tuần trước, Pogba lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu của Juventus khi họ gặp Monza ở Serie A. Mặc dù vậy, tiền vệ này không được ra sân mà phải ngồi dự bị hết trận đấu.

Những tưởng Pogba có thể từng bước trở lại trong những trận tiếp theo thì tiền vệ 29 tuổi này lại dính chấn thương mới. Đích thân HLV Max Allegri xác nhận Pogba đã gặp vấn đề về cơ bắp và chưa xác định ngày trở lại. Như vậy, ngôi sao người Pháp vẫn chưa thể ra mắt Juventus sau khi tái gia nhập CLB này.

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus cảm thấy tức giận và mệt mỏi với các vấn đề của Paul Pogba. Họ cho rằng tiền vệ này đã hồi phục lâu hơn dự kiến sau khi từ chối phẫu thuật vào mùa hè, nhưng sau đó vẫn phải lên bàn mổ. Chưa kể, tiền vệ này vẫn liên tục tiệc tùng, nhảy múa bên ngoài sân cỏ bất chấp chấn thương.

Cho dù không mất phí chuyển nhượng, nhưng Juventus phải đầu tư hơn 35 triệu euro để giành quyền sở hữu Pogba vào mùa hè vừa qua, với mức lương 7 triệu euro/1 năm. Vì vậy, Juventus đang xem xét nghiêm túc việc hủy hợp đồng của Pogba để tiết kiệm chi phí. Họ cũng cố gắng đẩy tiền vệ này sang CLB khác để thu hồi vốn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày