JUUN D bất ngờ trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có tài khoản chính chủ trên Giphy - Nền tảng ảnh động lớn nhất thế giới

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 11/08/2020

JUUN D đã tung ra bộ sưu tập ảnh GIF, sticker siêu đáng yêu lên các nền tảng mạng xã hội. Theo đó, JUUN D cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tài khoản xác thực (verified) trên Giphy, nền tảng về ảnh động GIF lớn nhất thế giới.

Mới đây, JUUN D - chàng ca sĩ điển trai với chất giọng trầm ấm - đã tung ra bộ ảnh động và nhãn dán cực nhí nhố, bao gồm nhiều biểu cảm thú vị như Happy, Love và những lời chào hỏi đơn giản quen thuộc được dùng trong trò chuyện hằng ngày như Hi, Thank you.

Nghệ sĩ JUUN D phủ sóng tất cả mạng xã hội bằng những sticker siêu kute, đến cả Tinder cũng không tha - Ảnh 1.

Ngoài ra còn có những lời nhắn thiết thực có thể gửi đến nhau trong mùa dịch như Stay safe, Fighting. Người dùng có thể tìm thấy bộ sticker "đáng yêu lạc lối" này của JUUN D trên các nền tảng thông dụng như Facebook, Messenger, Instagram, Whatsapp...

Ngay khi mới ra mắt, bộ stickers này đã khiến cho cộng đồng fan của JUUN D không khỏi phấn khích vì quá đốn tim mà cũng rất "hợp lý". Có thể bắt gặp fan sử dụng các stickers này ở khắp nơi, từ Facebook cho tới Instagram, thậm chí... trên Tinder luôn.

Cùng với việc ra mắt bộ GIF, sticker này, JUUN D đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tài khoản xác thực trên Giphy - nền tảng về ảnh động GIF phổ biến toàn cầu. Từ nay, fan cũng như người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh của JUUN trên "kho" ảnh GIF lớn nhất thế giới này.

Nghệ sĩ JUUN D phủ sóng tất cả mạng xã hội bằng những sticker siêu kute, đến cả Tinder cũng không tha - Ảnh 3.

Trước đó, nhiều tên tuổi quốc tế như BTS, Ariana Grande, BLACKPINK, Taylor Swift... cũng đều có tài khoản tại đây. Do vậy, việc trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tài khoản xác thực trên GIPHY quả là tin vui cho fan yêu mến JUUN D.

Sau đây là cách sử dụng bộ GIF, sticker JUUN D siêu "kute" trên các nền tảng mạng xã hội:

- "Comment dạo" trên Facebook: Bấm vào nút GIF trong mục bình luận, gõ JUUN D trong phần tìm kiếm và bấm chọn sticker muốn sử dụng.

Nghệ sĩ JUUN D phủ sóng tất cả mạng xã hội bằng những sticker siêu kute, đến cả Tinder cũng không tha - Ảnh 4.

- Gửi trong tin nhắn Facebook Messenger: Chọn nút GIF ở dưới ô nhập tin nhắn. Gõ JUUN D trong phần tìm kiếm và chọn sticker muốn sử dụng.

- Sử dụng trong Instagram: Bấm vào biểu tượng mặt cười hình vuông trong phần Tin nhắn hoặc Story. Gõ JUUN D vào ô tìm kiếm và chọn sticker muốn sử dụng.

- Gửi trong tin nhắn Whatsapp: Chọn nút GIF ở phía dưới màn hình. Gõ JUUN D trong phần tìm kiếm và chọn sticker muốn sử dụng.

- Sử dụng trong Tinder: Chọn nút GIF ở phía dưới màn hình chat. Gõ JUUN D trong phần tìm kiếm và chọn sticker muốn sử dụng.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm