Justin trong "13 Reasons Why" công khai là người đồng tính, bức xúc vì bị kỳ thị

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 21/09/2017

Nam diễn viên đóng vai Justin trong "13 Reasons Why" vừa thừa nhận là người đồng tính trên Instagram.

Brandon Flynn - nam diễn viên được biết đến qua vai Justin Foley trong phim "13 Reasons Why" - mới đây vừa thừa nhận là người đồng tính trên Instagram. Điều này được ngôi sao sinh năm 1993 tiết lộ trong bài đăng bức xúc khi nhìn thấy dòng chữ "Vote No" (Hãy bầu "Không") được vẽ trên bầu trời Sydney, giữa lúc nước Úc đang tổ chức bầu chọn có nên chấp nhận hôn nhân đồng giới hay không.

Justin trong 13 Reasons Why công khai là người đồng tính, bức xúc vì bị kỳ thị - Ảnh 1.

Dòng chữ "Vote No" trên bầu trời Sydney khiến Brandon Flynn bức xúc

Nam diễn viên "13 Reasons Why" ghi: "Vừa nhìn thấy thông điệp "Vote No" trên bầu trời thành phố Sydney. Cảm ơn vì đã gây quỹ và thuê máy bay để ghi dòng chữ không ủng hộ trên những tầng mây. Tôi hy vọng lòng căm ghét và sự thiếu thông cảm của các người sẽ phai mờ đi, giống như dòng chữ đó. Rất nhiều người bạn của tôi đã bị đuổi ra khỏi nhà, họ phải giữ kín bí mật, họ bị đánh đập, bị giết, bị chế nhạo... và các người sợ rằng nếu chúng tôi bầu chọn "Đồng ý", các người sẽ không thể thể hiện được lòng căm ghét dành cho chúng tôi".

Justin trong 13 Reasons Why công khai là người đồng tính, bức xúc vì bị kỳ thị - Ảnh 2.

Brandon Flynn

Mặc dù Brandon không nói rõ ràng, nhưng anh luôn dùng chủ từ "chúng tôi/chúng ta" để cho thấy mình là một phần của cộng đồng LGBT: "Chúng tôi đã sợ hãi suốt cả cuộc đời chính là nhờ những vết nhơ xung quanh mình. Những vết nhơ được sắp đặt bởi chính loại người đã lái chiếc máy bay đó trên bầu trời Sydney. Chúng tôi đã chiến đấu, chúng tôi đã "come out" một cách can đảm dù vẫn lo sợ. Thế mà các người viết một dòng chữ như thế trên bầu trời vì cảm thấy sợ hãi. Lòng can đảm là điều tạo nên sự bình đẳng, tôi cảm thấy lo lắng khi nhiều người trên thế giới này quá hèn nhát để đứng lên vì lẽ phải".

Justin trong 13 Reasons Why công khai là người đồng tính, bức xúc vì bị kỳ thị - Ảnh 3.

Hình ảnh được Brandon Flynn đăng lên

Vài tháng trước, Brandon Flynn từng bị đồn hẹn hò với chàng bạn diễn Miles Heizer - đóng vai Alex Standall trong "13 Reasons Why". Tuy nhiên, đại diện của Heizer khẳng định họ chỉ là bạn.

Justin trong 13 Reasons Why công khai là người đồng tính, bức xúc vì bị kỳ thị - Ảnh 4.

Brandon Flynn từng bị đồn hẹn hò chàng bạn diễn Miles Heizer ngoài đời

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm