Thần đồng âm nhạc nhí một thời Greyson Chance công khai là người đồng tính

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 20/07/2017

Thần đồng âm nhạc nhí một thời Greyson Chance đã bất ngờ viết tâm thư công khai chuyện là người đồng tính.

Trên Instagram, nam ca sĩ Greyson Chance vừa bất ngờ viết một bức tâm thư công khai chuyện anh là một người đồng tính.

Giọng ca "Unfriend You" bày tỏ: "Tôi quyết định viết ra những dòng này sau khi nhận được thông điệp từ một người dũng cảm. Thông điệp đó đã giúp tôi hé lộ một khía cạnh trong cuộc sống của mình, mà trước đây tôi luôn giữ kín trong sự nghiệp âm nhạc".

Thần đồng âm nhạc nhí một thời Greyson Chance công khai là người đồng tính - Ảnh 1.

Greyson Chance đăng kèm hình lá cờ lục sắc của cộng đồng LGBT

Greyson ghi tiếp: "Tôi đã hoàn toàn nhận thức mình là người đồng tính khi được 16 tuổi. Tôi từng quyết định không công khai điều này chủ yếu là vì muốn được sự riêng tư, khi đó tôi vẫn đang cố gắng tìm sự thanh thản và tự tin với chính bản thân mình. Hơn nữa, tôi luôn cảm thấy những cuộc trò chuyện về đề tài âm nhạc, chính trị, nghệ thuật, sách và âm nhạc của rapper Nas, thú vị hơn nhiều việc bàn về tôi là người như thế nào. Hôm nay, điều đó vẫn đúng".

"Mặc dù những dòng này có lẽ đã chậm trễ, nhưng tôi khuyến khích bất cứ ai đang định hướng xu hướng tính dục của mình, hãy dành thật nhiều thời gian để tìm sự tự tin, tìm được cảm giác chấp nhận bản thân và yêu thương chính mình. Đối với tôi, phải mất mấy năm tôi mới có thể viết ra thông điệp này. Mặc dù vậy, tôi nhận thấy bây giờ là lúc để báo cho một vài người bạn biết rằng tôi đang hạnh phúc, tôi ở đây vì các bạn, và tôi tự hào về con người của mình".

Thần đồng âm nhạc nhí một thời Greyson Chance công khai là người đồng tính - Ảnh 2.

Greyson Chance hiện tại đã trở thành thanh niên 20 tuổi

Greyson Chance sinh năm 1997. Nam ca sĩ người Mỹ trở nên nổi tiếng trên YouTube vào năm 2010 nhờ bản cover bài "Paparazzi" của Lady Gaga tại một lễ hội âm nhạc. Ít lâu sau, Greyson đã phát hành album riêng, có một số ca khúc được yêu thích như "Waiting Outside the Lines",  "Unfriend You",...

Greyson Chance trong MV "Unfriend You"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm