Nữ ca sĩ đồng tính xứ Đài bị bạn gái tố bạo hành, đánh đập dã man

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 19/04/2017

Bạn gái tố cáo nữ ca sĩ An Kỳ từng bạo hành cô đến mức phải nhập viện. An Kỳ cũng phản pháo và cho biết, cô cũng bị bạn gái đánh đập.

Trang iFeng đưa tin, nữ ca sĩ An Kỳ - người từng được biết đến qua show truyền hình ca nhạc nổi tiếng mang bên "Super Star Avenue" - đã bị bạn gái cũ tố cáo bạo hành dã man, thâm tím chân tay. Cặp đôi này đã có quãng thời gian yêu nhau mặn nồng, tuy nhiên vì An Kỳ có thói bạo hành, dẫn đến chuyện tình của cặp đôi tan vỡ.

Nữ ca sĩ đồng tính xứ Đài bị bạn gái tố bạo hành, đánh đập dã man - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ An Kỳ

Được biết, bạn gái cũ của nữ ca sĩ An Kỳ họ F, đăng lên báo những hình chụp toàn thân bầm tím, xước xát và khẳng định "Đều là do cô ta (An Kỳ) đánh tôi". Cô F tiết lộ, hai người quen nhau do bạn bè giới thiệu, thế rồi tình cảm cứ thế phát triển. Vì hợp đồng thuê nhà của An Kỳ hết hạn nên cả 2 dọn về sống chung với nhau. Tuy nhiên, về sau, F phát hiện An Kỳ có thói bạo hành, lúc nóng giận là la hét, đập phá đồ đạc, đấm tường,... Đỉnh điểm cao trào chính là hồi tháng 2 năm ngoái, An Kỳ thẳng tay đánh đập bạn gái, khiến cô F vô cùng sợ hãi phải báo cảnh sát.

Nữ ca sĩ đồng tính xứ Đài bị bạn gái tố bạo hành, đánh đập dã man - Ảnh 2.

An Kỳ bị bạn gái tố cáo bạo hành, còn có hình ảnh chứng cớ

Sau khi cảnh sát vừa đi khỏi, An Kỳ lại nổi xung lên và tiếp tục đánh đập cô F, còn kéo tóc, lôi đầu cô F đập vào tường, vào tủ và cả thành giường. Hai tháng sau, trong một cơn bạo hành, cô F lại bị đánh đến mức phải nhập viện. Bị bố mẹ cô F phát hiện, An Kỳ khóc lóc xin lỗi bố mẹ cô F, còn hứa sẽ đối tốt với cô F hơn, nhưng "chứng nào tật nấy", An Kỳ tiếp tục "xuống tay" với bạn gái, khiến cô F không thể chịu nổi phải bỏ nhà ra đi.

Kết quả, trong vòng nửa năm, An Kỳ tổng cộng đánh bạn gái tới 5 lần.

Khi vụ việc bị vỡ lở và đưa lên mặt báo, An Kỳ lúc này cho mới cho biết, cô đang bàn giao lại cho luật sư. An Kỳ tố ngược lại bạn gái, cho biết chính cô F là người khơi mào việc bạo hành trước, còn tịch thu hết điện thoại và máy tính của nữ ca sĩ khiến cho cô không có công ăn việc làm. An Kỳ cũng cho hay bản thân cô cũng bị cô F đánh đập tới thâm tím chân tay, tuy nhiên, cô F lại "phản pháo" rằng những vết bầm kia chỉ là do An Kỳ trong một lần xô xát với người ngoài đường nên mới bị như vậy.

Nói về người bạn gái của mình, An Kỳ đắng cay ngậm ngùi cho biết: "Tôi chỉ muốn thoát khỏi cô ta, nhưng cô ta lại cần tiền, cứ bám riết lấy tôi, rồi tố tôi tệ bạc, đánh đập cô ta".

Mặc dù 2 bên đều đưa ra bằng chứng và có lý lẽ riêng của mình nhưng toà án quyết định sẽ cử người bảo vệ cô F, ngoài ra An Kỳ phải mất tới 43.000 NDT (tương đương 150 triệu đồng) bồi thường cho cô F nhưng nữ ca sĩ từ chối chi trả. Toà án đưa ra phán quyết, số tiền trên sẽ được trừ thẳng vào quỹ lương tháng của An Kỳ. Được biết, hai bên sẽ còn tiếp tục tố tụng dân sự để đi đến cùng vụ việc.

An Kỳ là nữ nghệ sĩ trẻ của Đài Loan. Nhắc đến An Kỳ, người ta nghĩ đến một ca sĩ với phong cách tomboy, nổi lên nhờ show ca nhạc "Super Star Avenue". Trước đó, cô từng là trợ lý của Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân.

Nữ ca sĩ đồng tính xứ Đài bị bạn gái tố bạo hành, đánh đập dã man - Ảnh 3.

An Kỳ từng là trợ lý của Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm