Justin Bieber vẫn yêu Selena Gomez đến nỗi dời cả ngày tổ chức đám cưới với Hailey?

Tee, Theo Helino 18:05 15/01/2019

Thực hư về thông tin Justin Bieber quan tâm đến Selena Gomez tới nỗi dời cả ngày cưới.

Theo nguồn tin của Radar Online, Hailey Bieber đang mong muốn có một đám cưới viên mãn sau khi đăng ký kết hôn với Justin Bieber tại tòa án New York vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, nam ca sĩ trì hoãn hôn lễ khi biết tin Selena Gomez phải điều trị ở bệnh viện tâm thần. Nguồn tin của trang này nói: "Justin và Hailey đã bàn bạc về kế hoạch làm đám cưới nhiều tháng trước Selena đi điều trị. Nhưng hiện giờ, Hailey lo lắng hôn lễ đó sẽ không bao giờ diễn ra".

Justin Bieber vẫn yêu Selena Gomez đến nỗi dời cả ngày tổ chức đám cưới với Hailey? - Ảnh 1.

Nguồn tin của Radar cho biết thêm: "Justin cảm thấy buồn về chuyện Selena suy sụp tâm lý và không muốn thêm dầu vào lửa bằng một đám cưới rình rang. Justin muốn tỏ ra tôn trọng bạn gái cũ vì anh ấy luôn quan tâm đến Selena, nhưng điều này làm cho Hailey cảm thấy vô cùng chán nản. Cô ấy đáng lẽ phải được Justin ưu tiên. Hailey kiên quyết muốn có một đám cưới, nhưng chồng cô ấy vẫn dành tình cảm cho người yêu đầu đời".

Tuy nhiên, trang Gossip Cop thì cho rằng nguồn tin của Radar Online không chính xác. Một nguồn tin khác uy tín hơn - tạp chí People đã khẳng định đám cưới của Justin và Hailey vẫn đang trong quá trình chuẩn bị. Mặc dù cặp đôi chưa chọn ngày chính xác, nhưng đã nghĩ ra thời điểm hoàn hảo để tổ chức hôn lễ, và họ muốn làm đám cưới càng sớm càng tốt. Nguồn tin của People nói: "Họ đã cùng gia đình và bạn bè lựa chọn thời điểm để bảo đảm những người thân yêu nhất của cặp đôi đều góp mặt trong hôn lễ. Họ rất háo hức về kế hoạch làm đám cưới".

Justin Bieber vẫn yêu Selena Gomez đến nỗi dời cả ngày tổ chức đám cưới với Hailey? - Ảnh 2.

Justin và Hailey vẫn đang lên kế hoạch làm đám cưới.

Ngoài ra, trang Gossip Cop cũng liên hệ với nguồn tin thân cận với Justin Bieber. Người này khẳng định thông tin của trang Radar Online không đúng sự thật. Selena Gomez không ảnh hưởng đến kế hoạch làm đám cưới của Justin và Hailey. Chuyện nữ ca sĩ vào bệnh viện là vấn đề hoàn toàn không liên quan.

Trước đó không lâu, trang Radar Online còn tung tin đồn Justin muốn nối lại liên lạc và gặp mặt Selena, nhưng Gossip Cop cũng đính chính đây là thông tin bịa đặt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm