Tái xuất Instagram sau nhiều tháng điều trị tâm thần, Selena Gomez vừa chia sẻ những gì?

Tee, Theo Helino 08:53 15/01/2019

Selena Gomez vừa có bài đăng mới nhất trên Instagram sau hơn 3 tháng vắng bóng.

Sau khi hoàn thành quá trình điều trị tâm thần cuối năm ngoái, Selena Gomez vừa chính thức trở lại Instagram cùng những bức ảnh mới và một bài viết thổ lộ tâm trạng của cô:

"Đã lâu lắm rồi mọi người mới thấy tôi lên tiếng nhỉ, tôi mong các bạn có một năm mới vui vẻ và tôi cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi. Năm vừa qua rõ ràng là một năm để tự vấn bản thân, vượt qua những thử thách và trưởng thành. Những thử thách ấy chính là điều cho thấy bạn là ai và khả năng vượt qua mọi khó khăn của bạn. Tin tôi đi, việc ấy không hề dễ dàng, nhưng tôi tự hào về con người mà mình đang trở thành và mong đợi một năm mới đang đến. Yêu tất cả mọi người".

Tái xuất Instagram sau nhiều tháng điều trị tâm thần, Selena Gomez vừa chia sẻ những gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh vừa được Selena Gomez chia sẻ.

Sau khi hoàn thành khóa điều trị vào tháng 12, nữ ca sĩ "Back to You" đã dành thời gian ở bên những người thân, trong đó có cô bạn Taylor Swift. Trong kỳ nghỉ cuối năm, Selena đã đi du lịch ở vùng núi tuyết cùng bạn bè và gần đây thường đến lớp tập Pilates rèn luyện sức khỏe.

Nguồn tin của trang People chia sẻ: "Selena đang dần cảm thấy ổn hơn và sẵn sàng trở về cuộc sống bình thường. Cô ấy đang dành nhiều thời gian ở bên bạn bè và gia đình".

Tái xuất Instagram sau nhiều tháng điều trị tâm thần, Selena Gomez vừa chia sẻ những gì? - Ảnh 2.

Tháng 10 năm ngoái, Selena Gomez nhập viện 2 lần vì tỷ lệ bạch cầu trong máu quá thấp, có thể là tác dụng phụ từ ca phẫu thuật ghép thận năm 2017. Trong lần nhập viện thứ 2, nữ ca sĩ lên cơn hoảng loạn tâm lý và được đưa vào điều trị ở một trung tâm tại bờ Đông nước Mỹ.

Trước đây, Selena từng nhiều lần chia sẻ về chuyện cô mắc bệnh trầm cảm và tâm lý lo âu. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn bị bệnh tự miễn Lupus và phải phẫu thuật ghép thận vì biến chứng của căn bệnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm