Justin Bieber kiệt quệ sức khỏe

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 16:00 07/09/2022

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ''Justice'' của Justin Bieber đã kết thúc sớm hơn dự kiến vì lo ngại vấn đề về sức khỏe.

Hôm thứ Ba (6/9), Justin Bieber đăng bài trên Instagram Story thông báo hủy bỏ 70 show còn lại của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ''Justice'' do gặp vấn đề về sức khỏe.

Justin Bieber kiệt quệ sức khỏe - Ảnh 2.

Justin thông báo hủy chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới do vấn đề sức khỏe

''Đầu năm nay, tôi đã công khai cuộc chiến của mình với hội chứng Ramsay Hunt khiến một phần khuôn mặt của tôi bị tê liệt. Do hậu quả của căn bệnh này, tôi không thể hoàn thành chặng Bắc Mỹ của Justice Tour. Sau khi nghỉ ngơi và tham khảo ý kiến của các bác sĩ, gia đình và những người làm việc chung, tôi đã đến châu Âu để tiếp tục chuyến lưu diễn. Tôi đã thực hiện 6 show trực tiếp nhưng nó đã gây tổn hại cho tôi.

Sau khi rời sân khấu, tôi hoàn toàn bị kiệt sức và tôi nhận ra rằng mình cần ưu tiên sức khỏe của mình ngay lập tức. Vì vậy, tôi sẽ tạm ngừng lưu diễn trong thời gian này. Tôi sẽ ổn thôi, nhưng tôi cần thời gian để nghỉ ngơi và khỏe hơn. Tôi tự hào khi mang đến chương trình này và thông điệp về Công lý (Justice) của chúng tôi đến với thế giới. Cảm ơn các bạn đã cầu nguyện và hỗ trợ tôi trong suốt hành trình này! Tôi yêu tất cả các bạn'', siêu sao nhạc Pop 28 tuổi nói.

Chuyến lưu diễn của Bieber bắt đầu vào tháng 2/2022 và dự kiến kết thúc vào tháng 3/2023.

Khi được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt - bệnh lý liệt dây thần kinh mặt cấp tính hiếm gặp - vào tháng 6, giọng ca Sorry đã hoãn chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ để hồi phục sức khỏe. Một tháng sau đó, Justin trở lại trong show diễn ở Ý. Buổi biểu diễn gần đây nhất của anh là ở Brazil vào ngày 4/9.

Justin Bieber kiệt quệ sức khỏe - Ảnh 3.

Justin tuyên bố đã "cống hiến hết mình" trong show ở Brazil khiến anh bị kiệt sức

Đây là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ hai liên tiếp mà ''Hoàng tử nhạc Pop'' hủy bỏ. Năm 2017, anh rút khỏi hành trình Purpose vì những vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Justin Bieber kiệt quệ sức khỏe - Ảnh 4.

Justin từng hoãn chuyến lưu diễn vì liệt nửa mặt do hội chứng Ramsay Hunt

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm