Justin Bieber hủy chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Justice" vì lo ngại về sức khỏe

A (Theo PageSix), Theo VTV 08:25 07/09/2022

Ca sĩ 28 tuổi đã thông báo hủy bỏ các buổi biểu diễn còn lại của mình vào thứ Ba (giờ Mỹ) với một tuyên bố được đăng trên Instagram Story.

"Đầu năm nay, tôi đã công khai về cuộc chiến của mình với Hội chứng Ramsay-Hunt, nơi khuôn mặt của tôi bị tê liệt một phần" - Bieber nói với những người theo dõi của mình - "Do hậu quả của căn bệnh này, tôi đã không thể hoàn thành chặng Bắc Mỹ của Justice Tour".

"Sau khi nghỉ ngơi và tham khảo ý kiến ​​của các bác sĩ, gia đình và đồng đội, tôi đã đến châu Âu để nỗ lực tiếp tục chuyến lưu diễn. Tôi đã thực hiện sáu chương trình trực tiếp, nhưng nó đã gây thiệt hại cho tôi" - Justin nói tiếp.

Người chiến thắng giải Grammy nói thêm rằng trong buổi biểu diễn gần đây nhất của anh ở Brazil, anh đã "cống hiến mọi thứ" cho khán giả.

"Sau khi rời sân khấu, sự kiệt sức đã bao trùm lấy tôi và tôi nhận ra rằng mình cần ưu tiên sức khỏe của mình ngay bây giờ" - anh nói thêm - "Vì vậy, tôi sẽ tạm dừng lưu diễn trong thời gian này.

"Tôi sẽ ổn, nhưng tôi cần thời gian để nghỉ ngơi và khỏe hơn" - Justin tiếp tục - "Tôi rất tự hào khi mang chương trình này và thông điệp về Justice Tour của chúng tôi đến với thế giới. Cảm ơn bạn đã cầu nguyện và hỗ trợ trong suốt tất cả những điều này! Tôi yêu tất cả các bạn say đắm!".

Chuyến lưu diễn của Bieber bắt đầu vào tháng 2 năm 2022 và dự kiến ​​kết thúc vào tháng 3 năm 2023.

Khi ca sĩ "Sorry" được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt - một chứng rối loạn thần kinh đặc trưng bởi liệt mặt - vào tháng 6, anh đã hoãn chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ để hồi phục.

Justin Bieber hủy chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Justice vì lo ngại về sức khỏe - Ảnh 1.

(Ảnh chụp từ video của Justin Bieber)

"Tôi sẽ khỏe hơn và tôi đang thực hiện tất cả các bài tập cho khuôn mặt này để khuôn mặt trở lại bình thường và nó sẽ trở lại bình thường" - Justin nói trong một video trên Instagram vào thời điểm đó - "Đó chỉ là vấn đề thời gian và chúng tôi không biết sẽ còn bao lâu nữa, nhưng sẽ ổn thôi".

Đây là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ hai liên tiếp mà ngôi sao nhạc pop đã hủy bỏ, khi rút khỏi chuyến hành trình "Purpose" vào năm 2017 vì những vấn đề về sức khỏe tâm thần.