Vợ Justin Bieber: "Hôn nhân cần nhiều sự nỗ lực"

Hà Linh, Theo VTV 07:20 18/08/2022

Hailey khẳng định chồng cũng chính là bạn thân của mình, nhưng tất cả đều cần sự nỗ lực của cả hai để giữ mối quan hệ bền vững.

Mới đây, Hailey đã có buổi phỏng vấn với Harper's Bazaaar nhằm chia sẻ về nguồn cảm hứng cũng như mối quan hệ của cô với chồng - nam ca sĩ Justin Bieber - ở thời điểm hiện tại. Sau 4 năm kết hôn, nữ người mẫu khẳng định hôn nhân thành công chỉ khi cả hai cùng nhau cố gắng.

"Đến cuối cùng thì Justin luôn là bạn thân của tôi. Tuy vậy, để hôn nhân hạnh phúc thì chúng tôi cũng cần phải nỗ lực rất nhiều", Hailey cho biết, "Và tôi biết rằng khi chúng tôi quyết định có con, đó sẽ cả một câu chuyện hoàn toàn khác về việc làm thế nào để chúng tôi nuôi dạy chúng".

Vợ Justin Bieber: Hôn nhân cần nhiều sự nỗ lực - Ảnh 2.

(Ảnh: Vogue)

Cũng trong buổi phỏng vấn, vợ của Justin Bieber chia sẻ về sức khỏe của chồng sau khi nam ca sĩ mắc hội chứng Ramsay Hunt gây ra liệt nửa mặt. "Bạn cần phải học cách đối mặt khi mọi chuyện trở nên tồi tệ. Rõ ràng phải có lí do thì người ta mới nói rằng khi kết hôn, các bạn cần ở bên nhau khi vinh quang và cả vào những lúc tồi tệ nhất. Chúng tôi đã thực sự trải qua điều đó", Hailey chia sẻ.

Mặc dù cả hai đã cùng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn kể từ khi kết hôn, nhưng Hailey vẫn khẳng định giọng ca Baby chính là người mà cô "mãi mãi muốn chạy tới bên cạnh".

Trong thời gian Justin điều trị bệnh, vợ của nam ca sĩ vẫn luôn ở bên cạnh và chăm sóc hết mực nhằm giúp anh nhanh chóng hồi phục. Trong khi đó, chỉ mới tháng 3 vừa qua, người mẫu này cũng vừa trải qua cơn đột quỵ nhỏ và phải cấp cứu. Hiện tình hình sức khỏe của cả hai vợ chồng đều đã ổn định.

Theo Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm