Khán giả thích thú khi Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn theo cách thật sự nổi bật

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/08/2022

Mới đây, Justin Bieber đã xuất hiện không chỉ ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên khắp 5 thành phố lớn.

Hẳn game thủ Free Fire cũng như người hâm mộ Justin Bieber vẫn chưa thể quên thời điểm Garena công bố sự kiện hợp tác với nam ca sĩ vào ngày 6/7 vừa qua. Đây thực sự là một màn hợp tác "bom tấn" khi Justin Bieber được biết tới là một nam ca sĩ nổi tiếng trên toàn cầu. Thương hiệu Justin Bieber cùng Ronaldo đã khiến cho tựa game này thực sự "bay cao" trên phạm vi quốc tế.

Khán giả thích thú khi Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn theo cách thật sự nổi bật - Ảnh 1.

Và để khẳng định màn hợp tác lớn này, Justin Bieber đã tạo nên hàng loạt bất ngờ để mừng sinh nhật Free Fire 5 tuổi. Cụ thể, Justin Bieber xuất hiện trên các hàng loạt các biển quảng cáo cỡ lớn (billboard) nằm ở vị trí trung tâm các thành phố lớn. Trong đó có Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ. Ngay khi phát hiện hình ảnh của Justin Bieber nằm ngay tại các vị trí trung tâm, khán giả cũng như người hâm mộ của nam ca sĩ đã tỏ ra vô cùng thích thú.

Khán giả thích thú khi Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn theo cách thật sự nổi bật - Ảnh 2.

Cùng với đó, trong lần hợp tác này, Justin Bieber sẽ mang tới một bài hát hoàn toàn mới, viết riêng cho Free Fire cùng với một gói vật phẩm (bundle ingame) cực chất. Đây chắc chắn sẽ là một sinh nhật đáng nhớ, bùng nổ chưa từng có của tựa game này. Nên nhớ rằng, bên cạnh Ronaldo thì Justin Bieber là một ngôi sao tầm cỡ thế giới. Trước đây, game thủ Việt chắc chắn vẫn còn nhớ hình ảnh Ronaldo cũng xuất hiện khắp nơi cùng với nhân vật Chrono của Free Fire.

Khán giả thích thú khi Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn theo cách thật sự nổi bật - Ảnh 3.
Khán giả thích thú khi Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn theo cách thật sự nổi bật - Ảnh 4.
Khán giả thích thú khi Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn theo cách thật sự nổi bật - Ảnh 5.

Tựa game này sẽ chào đón sinh nhật 5 tuổi của mình với những sự kiện vô cùng ý nghĩa. Từ một sản phẩm sinh tồn trên di động ra mắt vào năm 2017, Free Fire đã lớn mạnh và khẳng định thương hiệu của mình trên phạm vi toàn cầu.

Trên các bảng xếp hạng tải xuống hay các giải thưởng Esports danh giá, tất cả đều thấy Free Fire góp mặt. Thậm chí tựa game này còn hai lần liên tiếp nhận được giải thưởng Game Esports Mobile hay nhất của Esports Awards.

Khán giả thích thú khi Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn theo cách thật sự nổi bật - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, các sự kiện trong game được tổ chức với mục tiêu gắn kết game thủ trên 63 tỉnh thành của cả nước. Mỗi tỉnh thành lại có một hoạt động riêng để cùng ăn mừng sinh nhật tựa game này 5 tuổi. Nhiều tỉnh thành đã thành công trong việc thu hút đông đảo thành viên tới các hội quán, tạo thành chuỗi sự kiện lớn bậc nhất của cộng đồng game thủ Việt từ trước tới nay.

Đó là những món quà bất ngờ mà trò chơi sinh tồn nổi tiếng này đã, đang và sẽ mang đến cho game thủ của mình nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của tựa game này. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào các hoạt động và sự kiện của tựa game này ngay thôi!