Juno tung "Bão Giày Online Siêu Rẻ" đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của giới trẻ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/01/2018

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng theo cấp số nhân, không chỉ những ông lớn như Lazada, Tiki… mà đến Juno - một thương hiệu giày Việt cũng nhảy vào cuộc đua về biển lớn.

Năm hết Tết đến, đây là mùa mà nhu cầu mua sắm của cả nước nói chung hay phụ nữ nói riêng đang tăng cao. Tiện ích của việc mua sắm trực tuyến khiến cho các kênh thương mại điện tử đang trở thành xu hướng mà mọi người tìm đến.

Juno tung Bão Giày Online Siêu Rẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của giới trẻ - Ảnh 1.

Trong một thời gian ngắn vừa qua, các ông lớn như Lazada, Tiki, Shopee đã đi mạnh tay đầu tư vào ngành thương mại điện tử và đạt được những kết quả rực rỡ, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Lazada chiếm 1/3 thị phần thương mại điện tử Việt Nam, thu hút 30 lượt triệu lượt truy cập hàng tháng tính ra cứ mỗi 2s có 1 đơn đặt hàng thành công, dự đoán quy mô có thể đạt 10 tỷ USD vào năm 2020. Người tiêu cùng cũng dễ dàng nhìn thấy Tiki "phủ" mọi mặt trận các chương trình khuyến mãi của mình với lượng đơn hàng lên đến 15.000-20.000 đơn/ngày. Việc lên mạng tìm đặt mua đồ khi có nhu cầu đã trở thành thói quen của đa số người. Có thể thấy thương mại điện tử đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhận ra được điều đó, dù chỉ là một thương hiệu giày nhưng Juno cũng quyết tâm gia nhập vào cuộc đua bán hàng trực tuyến này.

Được dành tặng nickname thương hiệu giày “quốc dân", Juno luôn không ngừng phát triển các dịch vụ bán hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ có mua sắm tiện lợi hơn với các kênh mua sắm đa dạng, Juno còn có các chính sách dịch vụ đi kèm vô cùng thuận tiện và đáng tin cậy. Các ưu điểm của việc mua hàng online tại Juno đã được truyền tải một cách hài hước tới khách hàng thông qua series quảng cáo hội tụ đủ phong cách của Juno gồm những anh chàng soái ca cơ bắp và bộ đôi Diễm My - Lan Ngọc thảng thốt trước con đường mua sắm online.

Juno tung Bão Giày Online Siêu Rẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của giới trẻ - Ảnh 2.

Juno tung Bão Giày Online Siêu Rẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của giới trẻ - Ảnh 3.

Juno tung Bão Giày Online Siêu Rẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của giới trẻ - Ảnh 4.

Juno tung Bão Giày Online Siêu Rẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của giới trẻ - Ảnh 5.

Để giúp khách hàng có những trải nhiệm tuyệt vời với dịch vụ mua sắm trực tuyến của mình, Juno còn khuấy động các tín đồ thời trang với cơn bão sale cực khủng trên kênh bán hàng online juno.vn của mình. Chương trình khuyến mãi Bão Giày Online Siêu Rẻ với 20.000 đôi giày đồng giá  200.000 đồng sẽ diễn ra từ 0h00 ngày 16/1 đến hết ngày 19/1/2018 tới này. Đây dự đoán sẽ là một cơn bão lớn chính thức đánh dấu việc tiến một bước lớn vào cuộc đua bán hàng trực tuyến của Juno trong cả năm 2018.

Juno tung Bão Giày Online Siêu Rẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của giới trẻ - Ảnh 6.

Xem chi tiết chương trình Tại đây.

Chương trình Bão Giày Online Siêu Rẻ - 20.000 đôi giày đồng giá 200k áp dụng DUY NHẤT TRÊN KÊNH ONLINE JUNO.VN

Tìm hiểu thêm về Juno tại:

Website: https://juno.vn/.

Youtube: https://www.youtube.com/user/JunoShoesVn.

Hotline ‎‎‎‎‎18001162 - Tư vấn miễn phí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14