Jungkook tâm sự về V: "Có những lúc 2 đứa cảm thấy khó khăn khi đối mặt với nhau"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 24/09/2020

Hai thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS là V và Jungkook đã dành thời gian thân mật để trò chuyện, mở lòng với nhau trên show thực tế riêng.

Tập mới nhất của In the SOOP BTS, V đã lên kế hoạch chuẩn bị sẵn đồ ăn thức uống và nhờ Jimin dẫn Jungkook ra ngoài để cậu em bất ngờ. Biết bị hai anh lừa, Jungkook ngạc nhiên, không biết có chuyện gì khiến V tất bật như vậy.

"Không có gì to tát cả nhưng anh nhớ em từng gọi và bảo muốn uống với anh một lần. Hình như anh chưa bao giờ thực sự nhậu với Jungkookie (cách gọi thân mật). Đó là lý do tại sao anh muốn uống cùng em, trò chuyện với em", V giải thích.

Jungkook tâm sự về V: Có những lúc 2 đứa cảm thấy khó khăn khi đối mặt với nhau - Ảnh 1.

Cả hai ngồi ôn lại kỷ niệm ngày xưa khi còn là thực tập sinh. Vì tính cách và sở thích khá tương đồng nên hai người rất hợp cạ và thân thiết. Thời điểm đó, V và Jungkook nhớ rất rõ rằng nếu họ bị mắng sẽ đều bị mắng cùng nhau

Nhưng ai rồi cũng phải trưởng thành, không thể mãi ngây ngô, hồn nhiên như thuở mới lớn. Qua nhiều biến cố trong sự nghiệp của BTS, các thành viên đều có những biến đổi cảm xúc trong mình. Đối với V, anh dần trở nên trầm tính, ít cười hơn và đối diện là Jungkook cũng có những khoảng lặng cho riêng mình.

Jungkook lần đầu tiên tâm sự về những khoảng cách trong mối quan hệ với V: "Trong quá khứ, anh ấy là người khiến em thoải mái nhất. Nhưng dần về sau, chúng em bắt đầu có những khoảng lặng riêng của cả hai và có những lúc tụi em khó khăn khi đối mặt với nhau. Trước đây, anh ấy rất hay vui đùa nhưng giờ thì dè dặt hơn rồi. Em cũng nghĩ về cách em đã nói chuyện riêng với các thành viên khác trừ anh V".

Jungkook tâm sự về V: Có những lúc 2 đứa cảm thấy khó khăn khi đối mặt với nhau - Ảnh 2.

Trong cuộc phỏng vấn, Jungkook nói: "Em thực sự biết ơn khi anh ấy tìm đến và nói chuyện với em, hai đứa đã cùng nhau giải quyết rất nhiều điều khúc mắc. Dù rằng, ở hiện tại không thể giống như những tháng ngày thanh xuân của tuổi niên thiếu nhưng em lại cảm thấy, chúng em như đang quay trở lại thời điểm đó vậy".

Bộc bạch cùng V, Jungkook nhắc lại mình đã thực sự thay đổi, mở lòng hơn với mọi người khi có sự xuất hiện của "anh áp út": "Sự thật là, một phần rất lớn trong em đã thay đổi bởi vì anh khi em còn là thực tập sinh".

Jungkook tâm sự về V: Có những lúc 2 đứa cảm thấy khó khăn khi đối mặt với nhau - Ảnh 3.

V và Jungkook là cặp đôi có lượng fan đông đảo và được yêu thích nhất của BTS. Cả hai đã đón nhận sự chú ý và yêu thương của khán giả ngay từ thời điểm BTS chưa nổi tiếng

Jungkook tâm sự về V: Có những lúc 2 đứa cảm thấy khó khăn khi đối mặt với nhau - Ảnh 4.

Có thể nói đây là cặp bromance hot nhất Kpop thời điểm hiện tại

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm