Jungkook lật mặt như bánh tráng: Diễn thì mạnh dạn, sau trốn tiệt sau RM không dám nhìn body "phồn thực" của chị đại Megan Thee

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:56 29/11/2021

Biểu cảm của Jungkook (BTS) sau màn trình diễn với nữ rapper "xôi thịt" Megan Thee Stallion đã khiến dân tình phát sốt, không ngừng chia sẻ.

Vào tối ngày 28/11 (theo giờ Mỹ), BTS đã trình diễn đêm thứ 2 nằm trong khuôn khổ concert Permission To Dance On Stage tại Los Angeles, Mỹ. Nhóm đã đem đến cho người hâm mộ những màn trình diễn hoành tráng sau quãng thời gian dài không thể tổ chức concert vì dịch bệnh COVID-19.

Tại đây, BTS đã cùng kết hợp với rapper Megan Thee Stallion trong màn trình diễn ca khúc Butter. Vốn sở hữu body phồn thực, nữ rapper người Mỹ không ngại diện bộ trang phục cắt xẻ khoe vóc dáng "xôi thịt" ngồn ngộn. Megan Thee Stallion cùng BTS đã đem đến 1 sân khấu cực "cháy", thế nhưng phản ứng của Jungkook sau khi kết thúc màn trình diễn mới trở thành tâm điểm. Em út BTS bỗng dưng "bật chế độ" ngại ngùng, đứng nép sát như bám dính vào trưởng nhóm RM và không dám nhìn thẳng vào nữ rapper sexy. Biểu cảm của Jungkook khiến dân tình không ngừng bàn tán, chia sẻ vì quá đỗi dễ thương.

Jungkook lật mặt như bánh tráng: Diễn thì mạnh dạn, sau trốn tiệt sau RM không dám nhìn body phồn thực của chị đại Megan Thee - Ảnh 2.

Megan Thee Stallion diện nguyên bộ trang phục cắt xẻ hồng chóe, khoe body "xôi thịt" ngồn ngộn bốc lửa

Cô cùng BTS đã có sân khấu kết hợp cực "cháy", không ngại "quẩy" hết mình. Các thành viên BTS đều có biểu cảm khá gượng gạo vì ngại trước khung cảnh bốc lửa ngộp thở Megan phơi bày trước mắt

Trên sân khấu, em út Jungkook cũng hòa mình vào màn trình diễn, cười tịt mắt bên nữ rapper sexy

Jungkook lật mặt như bánh tráng: Diễn thì mạnh dạn, sau trốn tiệt sau RM không dám nhìn body phồn thực của chị đại Megan Thee - Ảnh 5.

Thế nhưng khi màn trình diễn vừa kết thúc, Jungkook đã "hiện nguyên hình" là nam idol dễ ngại ngùng

Jungkook lật mặt như bánh tráng: Diễn thì mạnh dạn, sau trốn tiệt sau RM không dám nhìn body phồn thực của chị đại Megan Thee - Ảnh 6.

Jungkook lập tức nép vào sau lưng RM và cười bẽn lẽn, không dám nhìn thẳng vào Megan Thee Stallion

Jungkook lật mặt như bánh tráng: Diễn thì mạnh dạn, sau trốn tiệt sau RM không dám nhìn body phồn thực của chị đại Megan Thee - Ảnh 7.

Em út BTS tiếp tục "trốn tiệt" sau lưng các thành viên, giơ ngón tay cái kín đáo khen ngợi nữ rapper

Jungkook lật mặt như bánh tráng: Diễn thì mạnh dạn, sau trốn tiệt sau RM không dám nhìn body phồn thực của chị đại Megan Thee - Ảnh 8.

Biểu cảm ngại ngùng, bẽn lẽn đáng yêu của em út vàng BTS đã khiến netizen vô cùng thích thú, không ngừng bàn tán và chia sẻ rần rần

Jungkook tự nhận bản thân là "dân chơi quốc tế", thế nhưng cứ đứng gần đồng nghiệp nữ là anh lại trở nên ngại ngùng, hoảng hốt, bẽn lẽn, thậm chí "né như né tà"

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm