Jungkook kể lại sự cố "quê một cục" khi nhận nhầm V với diễn viên người Nhật

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 05/07/2021

Góc “hồn nhiên” của Jungkook tại lễ trao giải MAMA 2019 đã được chính nhủ nhắc lại.

Chuyện là, tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019), khi BTS lên nhận giải Best Dance Performance Male Group (Nhóm nhạc nam có màn trình diễn Dance xuất sắc nhất), chẳng hiểu vì vui quá hay như thế nào mà Jungkook lại hồ hởi định… choàng vai bá cổ với nam diễn viên Kentaro Sakaguchi làm nhiệm vụ trao giải.

Chỉ đến khi ngôi sao Nhật Bản quay người lại, cậu út BTS mới giật mình phát hiện mình đã nhầm nhọt. Nụ cười chợt vụt tắt và vẻ tẽn tò trên gương mặt Jungkook đã "tố cáo" tất cả... Giây phút này ngay lập tức được ghi lại và được fan BTS lan truyền khắp nơi.

Mới đây nhất khi tham gia show âm nhạc tại Nhật Bản, Jungkook đã nhớ lại câu chuyện khiến anh chàng "quê một cục" năm xưa vì nhận nhầm người nhà và diễn lại.

"À, đúng rồi. Lúc đó em cứ tưởng là anh Taehyung hay anh Jin đứng đó. Em đi về phía anh ấy rồi ảnh quay lại, hoá ra là anh Kentaro. Em bất ngờ lắm luôn ấy. Nếu em biết trước đó là anh ấy thì em sẽ cúi đầu vầy nè nhưng em lại làm như này như kiểu bạn bè thân thiết vậy", Jungkook hồ hởi kể.

Sau cùng anh chàng đã chắp tay lại gửi đến Kentaro Sakaguchi như một hành động bày tỏ sự hối lỗi cho sự cố hồn nhiên tại MAMA năm xưa.

Jungkook kể lại sự cố quê một cục khi nhận nhầm V với diễn viên người Nhật - Ảnh 4.

Ảnh: Little Cookie - BTS JungKook Vietnamese Fanpage

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14