Jungkook (BTS) lọt top 25 nghệ sĩ xuất sắc nhất 2023 của Hollywood Reporter

Hà Linh, Theo VTV 11:00 23/09/2023

Jungkook tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Jungkook (BTS) lọt top 25 nghệ sĩ xuất sắc nhất 2023 của Hollywood Reporter - Ảnh 1.

Hollywood Reporter đã đăng tải một bài báo đặc biệt có tiêu đề "25 nghệ sĩ bạch kim trong âm nhạc" nhằm vinh danh những ngôi sao toàn cầu có màn trình diễn nổi bật trong năm nay. Trong đó, Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS - là nghệ sĩ K-Pop duy nhất có mặt trong danh sách. Anh làm được điều này nhờ vào sự nổi tiếng của đĩa đơn solo đầu tay Seven.

Nói về lí do Jungkook có mặt trong danh sách, Hollywood Reporter nêu rõ những thành tích nổi bật của anh: "Jungkook đang tận hưởng khoảng thời gian thú vị nhất khi đứng đầu các bảng xếp hạng với bản hit Seven. Sự hợp tác với Latto đã giúp anh đạt vị trí số 1 trên BXH Billboard Hot 100. Ngoài ra, ca khúc này cũng chiếm vị trí số 1 trong danh sách Những ca khúc của mùa hè 2023".

Ngay sau đó, tờ báo của Mỹ cũng nhắc tới các ca khúc solo của các thành viên BTS. "Jimin đã tạo ra bản hit số 1 trong năm nay với Like Crazy, V ra mắt solo vào tháng 9 và Suga phát hành một album vào tháng 4", Hollywood Reporter nhắc tới những thành tích của các thành viên BTS trong năm nay.

Ngoài Jungkook, những nghệ sĩ nổi bật khác trong danh sách này đều là những tên tuổi lớn trên toàn cầu như Beyoncé, Miley Cyrus, Drake, Billie Eilish, Taylor Swift và Olivia Rodrigo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm