Jungkook (BTS) đổi tên tài khoản Instagram từng gây bão, giờ đây không còn tất cả vì đã có J&K!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 07:13 17/03/2022

Cách đặt tên Instagram của Jungkook cũng khiến các fan vô cùng bàn tán.

Cuối năm 2021 vừa qua, 7 chàng trai BTS làm cộng đồng mạng sục sôi khi công bố tài khoản Instagram của các thành viên nhóm. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai của "nhóm nhạc toàn cầu" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS.

Jungkook (BTS) đổi tên tài khoản Instagram từng gây bão, giờ đây không còn tất cả vì đã có J&K! - Ảnh 1.

Thời điểm đó, Jungkook từng gây bão Instagram khi quyết định để tên tài khoản của mình rất dài, bao gồm tất cả các chữ cái chỉ trừ đi 2 ký tự trong tên của mình là J và K. Điều này khiến fan hâm mộ cảm thấy anh chàng rất hài hước. Đồng thời, kiểu đặt tên này cũng biến thành một trào lưu rầm rộ trên mạng xã hội.

Jungkook (BTS) đổi tên tài khoản Instagram từng gây bão, giờ đây không còn tất cả vì đã có J&K! - Ảnh 2.

Tên Instagram gây bão một thời của nam ca sĩ

Jungkook (BTS) đổi tên tài khoản Instagram từng gây bão, giờ đây không còn tất cả vì đã có J&K! - Ảnh 3.

Thậm chí còn thành trend

Tuy nhiên, đến sáng ngày 16/3 vừa qua, Jungkook đã chính thức đổi tên tài khoản Instagram của mình. Giờ đây, tên tài khoản của nam ca sĩ đã được đổi thành @jungkook.97, khép lại cái tên gây bão một thời @abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz. Giờ đây, không cần tất cả nhưng đã có J và K.

Jungkook (BTS) đổi tên tài khoản Instagram từng gây bão, giờ đây không còn tất cả vì đã có J&K! - Ảnh 4.

Không rõ lý do tại sao nam ca sĩ lại từ bỏ cái tên làm nên "hiệu ứng" của mình, nhưng có lẽ @jungkook.97 đây là cái tên dễ tìm kiếm hơn trên mạng xã hội khi mọi người nghĩ đến Jungkook.

https://kenh14.vn/jungkook-bts-doi-ten-tai-khoan-instagram-tung-gay-bao-gio-day-khong-con-tat-ca-vi-da-co-jk-20220316171451641.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm