3 giờ sáng Jungkook (BTS) còn chưa ngủ: “lọ mọ” hát hò, thế mà phá luôn kỉ lục Twitter khi đạt triệu view “sương sương” trong… 12 phút!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 03/05/2020

Dù lên hát vào “giờ thiêng” nhưng cậu út BTS vẫn lập kỉ lục “khủng” về lượt xem, chứng tỏ rằng anh không những vô cùng nổi tiếng mà ARMY cũng "vã" nhạc lắm rồi!

Jungkook là 1 trong những thành viên BTS ít tương tác trên mạng xã hội nhất, thế nhưng mỗi lần anh xuất hiện đều "bỏ túi" kỉ lục "khủng", qua đó thể hiện độ nổi tiếng không phải dạng vừa. Mới đây, cậu út BTS bất ngờ "đánh úp" fan bằng bản cover ca khúc "Never Not" của Lauv vào lúc… 3 giờ sáng – thời điểm gần như ai nấy đã say giấc nồng.

Jungkook cover ca khúc "Never Not" (Lauv)

Bản cover bản ballad "Never Not" dường như là phút ngẫu hứng của Jungkook khi anh ăn mặc đơn giản, ngồi trên giường hát nghêu ngao. Tuy vậy, nam idol "ghi điểm" qua giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc khiến fan mê mệt.

Bản cover của Jungkook dù mộc mạc vẫn đủ sức "gây bão" mạng xã hội

Đã vậy, dù Jungkook "đánh úp" fan vào lúc nửa đêm rạng sáng nhưng lượt tương tác video của anh trên Twitter lại cực "khủng". Sau 9 tiếng lên sóng, bản cover "Never Not" của nam idol đã nhận được hơn 13 triệu lượt xem, 500 nghìn bình luận, 1,7 triệu lượt "thích" và chuẩn bị đạt 1 triệu lần retweet. Trước đó, khoảnh khắc Jungkook hát nghêu ngao thậm chí còn phá vỡ kỉ lục video cán mốc 1 triệu view nhanh nhất Twitter khi thu về con số này trong thời gian 12 phút.

3 giờ sáng Jungkook (BTS) còn chưa ngủ: “lọ mọ” hát hò, thế mà phá luôn kỉ lục Twitter khi đạt triệu view “sương sương” trong… 12 phút! - Ảnh 3.

Bản cover của Jungkook trở thành video đạt 1 triệu view nhanh nhất Twitter

Đáng chú ý là kỉ lục cũ cũng thuộc về... em út BTS. Video Jungkook khoe kĩ năng đấm bốc cách đây không lâu đạt 1 triệu view trong vòng 14 phút. Lượt view "khủng" không những chứng tỏ độ nổi tiếng của nam idol mà còn cho thấy các fan đang rất "vã" nhạc từ Jungkook và BTS, nhất là khi họ không thể gặp các chàng trai vì world tour bị hoãn do dịch bệnh.

Kỉ lục view cũ cũng thuộc về Jungkook với video đấm bốc

Kỉ lục view của Jungkook đã cho thấy độ nổi tiếng và sức hút khổng lồ của nam idol cũng như BTS trên Twitter. Hiện nay tài khoản của "nhóm nhạc toàn cầu" có đến 25,3 triệu lượt follow và họ đang là nghệ sĩ Hàn được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Nguồn tham khảo: AK, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm