Jung Joon Young dùng AirDrop để phát clip sex, còn DJ này lại dùng để "chơi lớn" trầm trồ tại Coachella

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 15/04/2019

Ai ai cũng nhiệt tình hào phóng trong sáng thế này có phải tốt hơn nhiều lắm không?

AirDrop từ lâu đã là một tính năng kết nối và tuyền tải file chỉ có duy nhất trên dòng sản phẩm của Apple, được rất nhiều người ưa thích vì những ưu điểm như tốc độ cực nhanh, dung lượng vô giới hạn và độ tương thích đa dạng. Trước đây, tâm điểm chính trong scandal tình dục của Hàn Quốc - Jung Joon Young - cũng đã được phát hiện dùng AirDrop để phát tán clip sex cho người khác.

Jung Joon Young dùng AirDrop để phát clip sex, còn DJ này lại dùng để chơi lớn trầm trồ tại Coachella - Ảnh 1.

Jung Joon Young vẫn đang khiến rất nhiều người phẫn nộ vì scandal nối tiếp scandal của mình.

Thế nhưng, tại lễ hội âm nhạc Coachella nổi tiếng thế giới vẫn đang diễn ra (từ 12/4-21/4), một nghệ sĩ đã chơi lớn khiến toàn bộ khán giả được phen trầm trồ cũng bằng AirDrop. Đó chính là Childish Gambino - khi tự phát AirDrop để làm một việc vô cùng bất ngờ: Tặng quà miễn phí cho các fan đang quẩy nhiệt tình bên dưới khán đài!

Childish Gambino tên thật là Donald Glover, được biết đến là một anh chàng đa tài trong giới showbiz khi có thể đảm nhận rất nhiều vai trò như diễn viên, biên kịch, rapper, ca sĩ và DJ. Có mặt trong danh sách khách mời biểu diễn tại Coachella lần này, Donald đã không để phí cơ hội với hành động hào phóng và đầy thú vị của mình. Anh bật tính năng AirDrop và gửi kèm một tấm ảnh vào đó, phủ sóng tín hiệu ra toàn bộ khu vực xung quanh. Dĩ nhiên, nếu ai đang bật AirDrop sẽ nhận được ngay thông điệp của anh:

Jung Joon Young dùng AirDrop để phát clip sex, còn DJ này lại dùng để chơi lớn trầm trồ tại Coachella - Ảnh 2.

Bức ảnh thông báo có tin nhắn chờ qua AirDrop từ Donald Glover.

Thoạt nhìn từ giao diện thông báo nhanh của AirDrop, có vẻ như đó chỉ là một tấm ảnh chụp đôi giày nào đó không quá nổi bật. Tuy nhiên, đây lại là dòng giày thể thao do Donald và adidas hợp tác thiết kế, và anh quyết định tặng nó miễn phí cho những ai nhanh tay, tin tưởng chấp nhận mở tin nhắn AirDrop này.

Jung Joon Young dùng AirDrop để phát clip sex, còn DJ này lại dùng để chơi lớn trầm trồ tại Coachella - Ảnh 3.

Full toàn bộ bức ảnh khi chấp nhận mở tin nhắn AirDrop của Donald, sẽ là lời nhắn "Bạn có 60 phút để đi lấy một đôi giày miễn phí cho mình, tới ngay khu chợ đồ vintage đi."

Số lượng giày được phát miễn phí là có hạn, tất nhiên sẽ chỉ dành cho những ai nhanh chân tới điểm hẹn sớm nhất. Hơn nữa, chỉ những ai dám "tin tưởng Gambino" - theo lời của chính DJ - để chấp nhận tin nhắn AirDrop từ anh và trình ra bức ảnh này làm bằng chứng mới có thể được nhận giày.

Jung Joon Young dùng AirDrop để phát clip sex, còn DJ này lại dùng để chơi lớn trầm trồ tại Coachella - Ảnh 4.

@THEGOODSlDE trên Twitter khoe ảnh nhận giày của Donald chỉ bằng việc... nhận tin nhắn ảnh AirDrop.

Mang một đôi giày mới tinh, lại còn màu trắng để đi tham dự trong một lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh xem ra không phải một ý kiến hay và hợp lý cho lắm. Ít nhất thì những ai nhanh nhảu may mắn cũng có một món quà khá độc đem về cho những dịp dạo phố, hoặc coi như... thay thế luôn đôi giày đã tàn tạ vì "quẩy" quá nhiệt trong Coachella rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm