Jung Hae In lại gây phẫn nộ vì phát ngôn “đổ tội” về lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 28/05/2018

Mỹ nam “Chị Đẹp” Jung Hae In chính thức đưa ra lời giải thích về tranh cãi chiếm chỗ tiền bối tại Baeksang 2018 diễn ra hồi đầu tháng.

Hơn ba tuần sau vụ việc "chiếm vị trí trung tâm của tiền bối" tại lễ trao giải Baeksang 2018, nam diễn viên Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Jung Hae In đã chính thức lên tiếng giải thích thông qua bài phỏng vấn với tờ Xportsnews. Trước đó, anh từng gửi tới người hâm mộ tâm thư trên trang fancafe cá nhân tuy nhiên không đề cập trực tiếp tới vấn đề này.

Jung Hae In lại gây phẫn nộ vì phát ngôn “đổ tội” về lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang - Ảnh 1.

Jung Hae In.

Giải thích cho sự cố, Jung Hae In cho biết: "Tôi đã nhận được một giải thưởng lớn do khán giả bình chọn. Có lẽ vì là lần đầu tiên tham dự một lễ trao giải lớn như vậy nên tôi đã quá lo lắng. Lẽ ra tôi nên chú ý đến xung quanh nhiều hơn nhưng vì thiếu sót của bản thân mà thành ra như vậy". Anh cũng nói thêm: "Từ nay trở đi, dù có là ở lễ trao giải hay không, dù ở vị trí thế nào thì tôi nghĩ rằng mình cũng phải chú ý để tâm tới xung quanh".

Ngoài ra, trước những mỹ từ mà báo chí dành cho mình như "cậu em quốc dân", Jung Hae In chia sẻ: "Tôi muốn chạy trốn (cười). Được nhìn nhận như vậy, tôi rất cảm kích nhưng những mỹ từ ấy khiến tôi cảm thấy rất nhiều gánh nặng".

Jung Hae In lại gây phẫn nộ vì phát ngôn “đổ tội” về lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang - Ảnh 2.
Jung Hae In lại gây phẫn nộ vì phát ngôn “đổ tội” về lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang - Ảnh 3.

Câu trả lời phỏng vấn của Jung Hae In hiện đang gây nhiều tranh cãi.

Trước những phát ngôn có phần "đổ tội" của mình, Jung Hae In hiện đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. Chỉ sau 6 tiếng đăng tải, bài báo của tờ Xportsnews đã nhận được hơn 1000 bình luận trên Naver. Trong số này, có nhiều bình luận chỉ trích cái sai của Jung Hae In:

"Ngay cả khi anh ta lo lắng, sao anh ta có thể không ý thức được là chỉ vì anh ta đứng giữa mà các tiền bối xung quanh anh ta phải khó khăn lắm mới nói chuyện được với nhau?".

"Lấy sự lo lắng làm lí do, anh ta đúng là không biết xấu hổ khi đứng ở vị trí ấy và cố thủ khi một đạo diễn và diễn viên đứng hai bên đang cố gắng chào hỏi nhau. Kể cả là lo lắng nhưng nếu nhận ra có người đang cố gắng nói chuyện thì tôi sẽ dịch sang một bên... Nếu bạn xem các fancam, bạn sẽ sốc khi thấy anh ta cứ đứng trơ ra ở vị trí trung tâm như vậy. Tôi từng rất thích anh ta nhưng vụ này khiến tôi mất hết sự tôn trọng dành cho anh ta".

Jung Hae In lại gây phẫn nộ vì phát ngôn “đổ tội” về lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang - Ảnh 4.

Một trong những hình ảnh khiến Jung Hae In bị chỉ trích hậu Baeksang.

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận đứng lên bảo vệ Jung Hae In rằng ai cũng có lúc mắc sai lầm, quan trọng là biết sửa sai cũng như cư dân mạng đang quá khắt khe với một tân binh như nam diễn viên. Tuy nhiên, có một số ý kiến cũng cho rằng Jung Hae In đang thiếu một lời xin lỗi trong những phát ngôn của mình về vụ việc, điều mà họ cho là khiến anh trở nên thiếu thành khẩn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm