Jun Phạm: “Tôi bị đột quỵ, té ngã. Đó là trải qua cảm giác cận kề cái chết”

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 20/06/2021

Chia sẻ của ca sĩ Jun Phạm về quãng thời gian khó khăn trong 1 năm qua khiến không ít người cảm thấy ngỡ ngàng.

2 năm trở lại đây, dịch Covid-19 xuất hiện và bùng phát ở nhiều nơi, các nghệ sĩ huỷ show diễn hàng loạt, không có việc làm và phải ở nhà giãn cách suốt một thời gian dài, trong đó có Jun Phạm. Xuất hiện trong chương trình Góc Nhìn Cuộc Sống Qua Nhân Số Học của MC Quỳnh Hương, cựu thành viên 365 đã có nhiều chia sẻ gây sốc về quãng thời gian này. Mở đầu chương trình, Jun Phạm chia sẻ anh là một người rất ham làm, chỉ cần rảnh rỗi là anh sẽ bức bối không chịu được. Trong mùa dịch, việc bắt buộc phải ở tại nhà khiến nam ca sĩ không ăn không ngủ được trong suốt 1 năm và thường xuyên có suy nghĩ tiêu cực.

Đầu năm 2021, cảm thấy vui vẻ vì Tết có nhiều show, cựu thành viên 365 đi ăn uống, nhậu nhẹt với bạn bè. Nam ca sĩ không ngờ rằng ngày hôm đó sẽ diễn ra một sự việc kinh hoàng khiến anh nhớ mãi tới sau này. "Mọi thứ đều tốt như thế khiến tôi ỷ lại vào bản thân, nên mới nhậu hết mình. Nhậu xong, tôi về bị một cú chí mạng. Lúc đó đã 4 giờ sáng nhưng tôi bị mất ngủ nên cứ kiếm đủ chuyện để làm. Thế là tôi bị đột quỵ, té ngã. Cú té ngã đó tuy không làm tôi đau nhưng khiến tôi bất chợt nhận ra chuyện gì đang xảy ra với mình thế này? Tôi cảm thấy không ổn nên lên giường nằm ngủ ngay. Nhưng càng làm thì dây thần kinh của tôi càng căng ra. Tôi cảm nhận rõ dòng máu trong mình đang chạy không ổn" - Jun Phạm nhớ lại.

Jun Phạm: “Tôi bị đột quỵ, té ngã. Đó là trải qua cảm giác cận kề cái chết” - Ảnh 2.

Cựu thành viên 365 bị stress một thời gian dài vì không được đi làm

Dù sự việc đã diễn ra được gần nửa năm, song giọng ca Bống Bống Bang Bang vẫn chưa hoàn hồn: "Tôi nghĩ, nếu không làm gì ngay thì tim tôi sẽ vỡ ra. Đúng lúc đó là 5 giờ sáng, con mèo nhà tôi kêu, nên tôi bò từ giường ra vườn hít thở không khí. Nhưng mọi thứ ngày càng khủng khiếp, chao đảo trước mắt tôi, khiến tôi hoảng sợ. Tôi nhắm mắt lại và thấy tất cả người thân đã mất cũng như hiện tại của mình. Đó là trải qua cảm giác cận kề cái chết".

Những lời tâm sự của Jun Phạm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Từ sau sự việc này, anh đã dần ổn định, lấy lại tinh thần và tập trung bắt tay vào công việc.

Jun Phạm: “Tôi bị đột quỵ, té ngã. Đó là trải qua cảm giác cận kề cái chết” - Ảnh 3.

Đầu năm 2021, giọng ca 8x từng bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cửa tử

Jun Phạm: “Tôi bị đột quỵ, té ngã. Đó là trải qua cảm giác cận kề cái chết” - Ảnh 4.

Hiện tại, nam ca sĩ đã ổn định tinh thần và tiếp tục quay trở lại với công việc

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm