Julia Roberts đeo viên kim cương vàng 100 carat đến LHP Cannes 2022

A, Theo VTV News 07:02 22/05/2022

Julia Roberts đã xuất hiện trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2022 trong buổi ra mắt phim "Armageddon Time" hôm thứ Năm với một bộ trang sức thực sự ấn tượng.

Chiếc vòng cổ Chopard được Julia Roberts đeo có một viên kim cương màu vàng quý hiếm "nặng hơn 100 carat" ở chính giữa, cũng như 54,67 carat kim cương hình quả lê và viên kim cương cắt đệm tạo nên phần còn lại của chiếc vòng.

Chiếc vòng giá trị mà Người Đàn Bà Đẹp đeo được thiết kế bởi đồng chủ tịch Chopard Caroline Scheufele và được làm bằng vàng trắng, vàng 18k đã được Fairmined chứng nhận về chất lượng. Chiếc vòng cổ - giống như viên kim cương màu vàng Tiffany có kích thước tương tự được Audrey Hepburn làm cho nổi tiếng vào năm 1961 và sau đó là của Lady Gaga tại lễ trao giải Oscar 2019 - được cho là có giá trị tám con số, nếu không nói là vô giá.

Julia Roberts đeo viên kim cương vàng 100 carat đến LHP Cannes 2022 - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc vòng cổ Chopard khổng lồ của Roberts (Ảnh: Chopard / Instagram)

Roberts, 54 tuổi, đã tạo kiểu thông minh cho viên đá khổng lồ bằng bộ áo liền quần Louis Vuitton màu xanh nước biển đơn giản, khiến viên kim cương lộng lẫy (và nụ cười megawatt của ngôi cô) làm trung tâm.

Julia Roberts không phải là người duy nhất làm rung chuyển LHP Cannes 2022 với những viên đá quý cỡ yêu tinh. Hôm thứ Năm người ta cũng chứng kiến ​​Anne Hathaway ra mắt Cannes với chiếc vòng cổ bằng đá sapphire mài 107,15 carat của Bulgari.

Chopard, công ty tài trợ cho sự kiện hàng năm ở French Riviera, cũng cho các ngôi sao bao gồm Eva Longoria, Elle Fanning và Lashana Lynch mượn đồ trang sức trong những ngày lễ hội đầu tiên.

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm