Joolux Flagship - ấn tượng ngày ra mắt với sự xuất hiện nổi bật của nhiều mỹ nhân Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/12/2021

Trong trang phục thanh lịch và sang trọng, dàn người đẹp hào hứng trải nghiệm các dịch vụ hàng hiệu chuyên biệt chỉ có tại Joolux Flagship Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vừa ra mắt.

Tối 5/12/2021 vừa qua, tại số 10 Tràng Thi, Hà Nội và 153 Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh đã đồng diễn ra sự kiện "Khẳng Định Dấu Ấn", công bố hợp tác của Tập đoàn Tài chính T99 (T99 Group) và Công ty Cổ phần CoziLand trong việc đầu tư và trở thành cổ đông lớn của Joolux - Sàn giao dịch hàng hiệu. Đánh dấu sự thành công bước đầu, T99 Group và Joolux chính thức ra mắt cửa hàng Flagship tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, tạo nên một hệ sinh thái thương mại hàng hiệu cao cấp, giúp người yêu thời trang hàng hiệu dễ dàng tiếp cận, sở hữu và trao đổi hàng hiệu chính hãng một cách chính thống.

Joolux Flagship - ấn tượng ngày ra mắt với sự xuất hiện nổi bật của nhiều mỹ nhân Việt - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân check-in tại Joolux Flagship Hà Nội

Sự kiện đã quy tụ nhiều bóng hồng duyên dáng của làng Hoa hậu Việt như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Thu Hoài đến tham quan và trải nghiệm không gian hàng hiệu đẳng cấp, sang trọng. Joolux Flagship Tràng Thi và Đồng Khởi càng thêm phần náo nhiệt với sự góp mặt của nhiều tên tuổi như MC Phan Anh, diễn viên - ca sĩ Băng Di, diễn viên Minh Tiệp và Nam vương Ngọc Tình…

Joolux Flagship - ấn tượng ngày ra mắt với sự xuất hiện nổi bật của nhiều mỹ nhân Việt - Ảnh 2.

Khách mời trải nghiệm tại không gian Joolux Flagship TP. Hồ Chí Minh

Các người đẹp và nghệ sĩ vô cùng hào hứng khi được giới thiệu những dịch vụ chuyên biệt chỉ có ở Joolux Flagship như: Thẩm định và định giá hàng hiệu, Mua bán và ký gửi hàng hiệu, Bảo dưỡng và sửa chữa hàng hiệu và Gói giải pháp tài chính cá nhân bảo đảm bằng hàng hiệu… Họ đặc biệt ấn tượng khi được trải nghiệm trực tiếp công nghệ kiểm định hàng hiệu có độ chính xác 99,1% bằng trí tuệ nhân tạo (AI), cũng như được đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn về những cách giao dịch an toàn - tiện lợi - chuyên nghiệp trên nền tảng giao dịch trực tuyến Joolux.

Sự kiện cũng đồng thời khởi động mục tiêu dài hạn phát triển thương hiệu Joolux trở thành "Top thương hiệu uy tín" cung cấp dịch vụ thương mại hàng hiệu đã qua sử dụng tại Việt Nam với chuỗi 05 cửa hàng Flagship tại các thành phố lớn và 300 phòng giao dịch cùng T99 Group phục vụ cho 5 triệu khách hàng tiềm năng tại Việt Nam. Tại thị trường Hà Nội, T99 Group và Joolux còn trình làng mô hình Joolux Signature - nơi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm xa xỉ xứng tầm cho những vị khách yêu hàng hiệu tại Hà Nội.

Joolux Flagship - ấn tượng ngày ra mắt với sự xuất hiện nổi bật của nhiều mỹ nhân Việt - Ảnh 3.

T99 Group và Joolux hợp tác kiến tạo Hành trình mới cho hàng hiệu tại Việt Nam

Đại diện T99 Group - Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch hội đồng sáng lập thương hiệu chia sẻ tại sự kiện: "Nếu Joolux là đại diện cho những con người đam mê viết tiếp Cuộc hành trình Hàng hiệu, thì chúng tôi là những người muốn Đánh thức giá trị Thương hiệu. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và trào lưu sở hữu hàng hiệu chính hãng ngày càng cao, chúng tôi đánh giá Joolux là thương hiệu đầy tiềm năng tăng trưởng giá trị tỷ đô trong lĩnh vực thương mại hàng hiệu, nhất là thị trường giao dịch hàng hiệu đã qua sử dụng. Bằng tiềm lực sẵn có của T99 Group và sự đồng hành của Risemount Capital - Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo với vai trò tư vấn tối ưu vận hành vốn, gọi vốn đầu tư và kết nối các nguồn lực quốc tế… Chúng tôi tin rằng sự hợp nhất nguồn lực của hệ sinh thái Thời trang - Công nghệ - Tài chính sẽ đưa Joolux vươn tầm thị trường khu vực và tạo nên những thay đổi đột phá cho thị trường hàng hiệu Việt Nam trong nhiều năm tới."

Hiện hệ thống Joolux đang cung cấp các sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt bao gồm Túi xách, Đồng hồ, Giày & Sneaker và Phụ kiện từ những thương hiệu hàng hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hãy cùng Joolux kiến tạo hành trình hàng hiệu mới.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://joolux.com/ve-chung-toi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm