Jolie Nguyễn lên tiếng sau khi Kỳ Duyên tiết lộ lý do nghỉ chơi: "Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó"

AN, Theo Helino 11:07 10/01/2019

Jolie Nguyễn đã có những chia sẻ mới nhất sau khi Kỳ Duyên tiết lộ lý do rạn nứt tình cảm sau nhiều năm gắn bó trên truyền thông.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Jolie Nguyễn đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng khi đăng tải một dòng trạng thái được cho nói tới Kỳ Duyên. Theo đó, dù không nhắc đích danh tới bất kỳ ai, tuy nhiên, với nội dung Jolie Nguyễn chia sẻ, đông đảo khán giả đều khẳng định cô đang nói về Hoa hậu Việt Nam 2014, sau khi đàn chị trả lời phỏng vấn tiết lộ toàn bộ lý do rạn nứt tình bạn. Đặc biệt, thông qua những gì Jolie Nguyễn viết trên Facebook cá nhân, đông đảo khán giả đã tiếp tục bàn tán về nguyên nhân thực sự dẫn đến chuyện rạn nứt tình bạn của cô với Hoa hậu Kỳ Duyên. 

"Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất, Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn. Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?", Jolie Nguyễn viết.

Jolie Nguyễn lên tiếng sau khi Kỳ Duyên tiết lộ lý do nghỉ chơi: Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó - Ảnh 1.

Trước đó, Jolie Nguyễn chính là người đã lên tiếng thừa nhận chuyện rạn nứt tình cảm với Kỳ Duyên sau mọi đồn đoán từ công chúng. Cô cho biết, lý do cả hai nghỉ chơi vì không còn chung suy nghĩ và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu nói về nguyên nhân rạn nứt tình bạn với Huyền My và Jolie Nguyễn

Vào tối 9/1, Hoa hậu Kỳ Duyên đã trả lời phỏng vấn và nói hết về nguyên nhân nghỉ chơi với Jolie Nguyễn sau thời gian dài gắn bó như chị em một nhà. Theo chia sẻ của Kỳ Duyên, nguyên nhân chính xảy ra rạn nứt tình cảm không vì một vấn đề cụ thể nào cả mà theo cô, có thể do cả hai không nói chuyện với nhau dẫn đến những hiểu lầm không chính xác trong công việc. "Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi mới thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn. 

Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn đề hiểu nhầm.

Nếu Jolie không thông báo với mọi người và truyền thông rằng cả hai chúng tôi không chơi với nhau nữa thì tôi nghĩ cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết những tin đồn. Nhưng khi Jolie lên tiếng xác nhận thông tin đấy rồi thì tôi nghĩ mối quan hệ này không thể cứu vãn được nữa. Đó là quyết định của Jolie rồi, tôi không muốn nói qua nói lại nhiều hơn.

Còn Jolie nói cô ấy là cái bóng của tôi, tôi nghĩ điều đó không đúng. Trong khoảng thời gian chơi với Jolie Nguyễn, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là chị em rất vô tư và tốt đẹp suốt 2 năm. Tôi vốn không có em gái mà chỉ có anh trai duy nhất ở Hà Nội nên tôi thực sự coi Jolie là em gái mình. Những người ở xung quanh tôi đến thời điểm hiện tại sẽ là người hiểu nhất tôi là người như thế nào.

Tôi chỉ nghĩ là ở từng giai đoạn khác nhau, tính cách của hai người không còn hoà hợp nữa thì dẫn đến chuyện không bên cạnh nhau được nữa, chứ không phải có chuyện gì quá kinh khủng đến mức cạch mặt nhau. Nếu cuộc sống hai người bây giờ không còn liên quan đến nhau nữa, tôi nên tập trung vào những gì mình đang có thôi. Tôi mong Jolie sẽ sống tốt", Kỳ Duyên giãi bày trong cuộc phỏng vấn mới đây. 

Jolie Nguyễn lên tiếng sau khi Kỳ Duyên tiết lộ lý do nghỉ chơi: Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó - Ảnh 3.

Câu chuyện rạn nứt tình cảm sau thời gian dài gắn bó của Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn từng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Jolie Nguyễn lên tiếng sau khi Kỳ Duyên tiết lộ lý do nghỉ chơi: Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó - Ảnh 4.

Hình ảnh trong sự kiện cuối cùng cả 2 còn đồng hành với nhau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm