Johnny Depp và loạt siêu sao từng là khách mua dâm của "Tú bà Hollywood"?

Thùy Linh, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 03/06/2016

Johnny Depp, Hugh Hefner, George Lucas,... có phải là khách hàng mua dâm thường xuyên của Heidi Fleiss?

Theo trang Dailymail, Heidi Fleiss, cựu "má mì" khét tiếng Hollywood, đã bắt đầu mở ra "danh sách đen" ghi chép về những khách hàng nổi tiếng trên toàn thế giới đã từng sử dụng dịch vụ mại dâm của bà.

Johnny Depp và loạt siêu sao từng là khách mua dâm của Tú bà Hollywood? - Ảnh 1.

Má mì Heidi Fleiss và “danh sách đen” của bà

Cho đến hiện tại, chỉ có nam diễn viên Charlie Sheen đã được công khai xác định và thậm chí ông còn thừa nhận mình là một khách hàng của Fleiss. Charlie Sheen đã thừa nhận tại tòa án rằng đã sử dụng gái gọi do Heidi Fleiss ít nhất 27 lần. Sheen xác nhận từ khoảng giữa tháng 12 năm 1991 tới tháng 2 năm 1993, ông đã trả tiền bảy lần cho gái mại dâm với giá trị 1500 USD – 3000 USD.

Johnny Depp và loạt siêu sao từng là khách mua dâm của Tú bà Hollywood? - Ảnh 2.

Charlie Sheen từng mua dâm qua dịch vụ của Heidi Fleiss

Ngoài ra, thông tin từ trang RadarOnline cho biết - thông qua nhiều nguồn thông tin – "danh sách đen" của Heidi Fleiss có thông tin từ nhiều người nổi tiếng thế giới đã sử dụng dịch vụ đen tối và dơ bẩn này trong vòng 20 năm qua.

Những cái tên được tiết lộ bao gồm ngôi sao hạng A Johnny Depp, Jack Nicholson, đạo diễn "Star Wars" George Lucas, người sáng lập và giám đốc sáng tạo tạp chí Playboy - Hugh Hefner, rocker Billy Idol, tỷ phú Steve Bing, luật sư Robert Shapiro bào chữa cho O.J. Simpson, nhà sản xuất phim Robert Evans, nhà sản xuất Don Simpson của bộ phim "Beverly Hills Cop", doanh nhân tài chính quốc tế Bernard "Bernie" Cornfeld, tài tử Nicolas Cage và cả ban nhạc huyền thoại The Rolling Stones.

Cũng có những người được liệt kê dưới dạng biệt danh, trong đó có đề cập đến "Mario (Formula One)" (có thể ám chỉ tay đua chuyên nghiệp Mario Andretti) và "Sultan Ben Abdul" (khả năng là cựu Thái tử Ả Rập Saudi - Sultan bin Abdulaziz).

Johnny Depp và loạt siêu sao từng là khách mua dâm của Tú bà Hollywood? - Ảnh 3.

Johnny Depp

Johnny Depp và loạt siêu sao từng là khách mua dâm của Tú bà Hollywood? - Ảnh 4.

George Lucas

Johnny Depp và loạt siêu sao từng là khách mua dâm của Tú bà Hollywood? - Ảnh 5.

Jack Nicholson

Sau khi xem qua tên, số điện thoại và cả sở thích tình dục được ghi một cách vội vàng trong cuốn sổ, các nguồn tin nói với Radar Online: "Khi danh sách đầy đủ của những cái tên này được hé lộ, nó sẽ là khởi đầu của sự kết thúc cho sự nghiệp của nhiều người nổi tiếng!" và "Nó còn hơn cả một cú sốc!".

Fleiss trước đây đã cho biết: "Tôi đang thỏa thuận với những người giàu nhất trên trái đất, họ sẽ trả tới 3 triệu USD (67 tỷ VND) chỉ để được xóa tên khỏi danh sách và đã có năm người trả tiền rồi đấy".

Trang Daily Star Online đã liên hệ với đại diện của Fleiss, Depp, Lucas và Hefner để làm rõ các thông tin trên.

Nguồn: dailymail, radaronline

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14