Shock

Johnny Depp từng mua 1 ngôi làng ở Pháp, Kanye West giờ "vung" 2300 tỷ để... đổi tên 1 thành phố ở New York theo cách đặc biệt

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 13/03/2021

Độ giàu có của nam rapper tai tiếng Kanye West luôn khiến dân tình sửng sốt.

Cuộc hôn nhân của Kanye WestKim Kardashian đã chính thức tan vỡ sau 7 năm ồn ào nhiều thị phi. Kanye cũng là rapper nổi tiếng với tính cách kiêu ngạo, tham vọng và dám làm những điều điên rồ. Mới đây, chồng của nàng Kim "siêu vòng ba" lại tiếp tục phô diễn độ giàu có của anh bằng một hành động khiến người hâm mộ choáng váng.

Tờ Rye Record đã chia sẻ từ một nguồn tin cho biết nam rapper đang để mắt đến thành phố Rye, New York, Mỹ. Theo đó, chồng cũ của Kim quyết định sẽ chi khoảng 100 triệu đô la (tương đương 2.300 tỷ đồng) để giúp trả hết các khoản nợ của chính quyền và trường học địa phương, đổi lại thành phố này sẽ đổi tên và bỏ đi chữ "R", từ "Rye" biến thành "Ye" để giống với cái tên Kanye của nam rapper. Kanye muốn đổi tên thành phố được cho là vì anh muốn sống ở một nơi không ai quan tâm anh là người nổi tiếng. Lý này nghe thì tưởng hợp lý nhưng lại cực kỳ vô lý, vì nếu muốn sống an tĩnh thì Kanye đã chẳng phô trương thanh thế bằng cách đổ cả nghìn tỷ vào 1 thành phố chỉ để 1 phần trong tên mình xuất hiện như thế.

Johnny Depp từng mua 1 ngôi làng ở Pháp, Kanye West giờ vung 2300 tỷ để... đổi tên 1 thành phố ở New York theo cách đặc biệt - Ảnh 2.

Được biết, Rye là thành phố "trẻ" nhất ở New York, được cấp phép vào năm 1942. Tờ báo địa phương cho hay Kanye đã đến để nộp giấy tờ liên quan đến thủ tục đổi tên thành phố. Đối với thông tin gây sốc này, trang Gossip Cop chưa thể xác thực câu chuyện này đúng hay sai. Tuy nhiên, là một người giàu có và táo bạo, Kanye hoàn toàn có khả năng đổi tên thành phố để giống với tên mình.

Gossip Cop còn bình luận thêm: "Johnny Depp đã từng mua 1 ngôi làng ở Pháp, vậy thì tại sao Kanye lại không thể mua 1 thành phố ở New York cơ chứ?" để ví von về trường hợp này của nam rapper. Nhiều netizen cũng rôm rả bàn tán, với khả năng tài chính của mình, Kanye West hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì anh muốn, kể cả những ý tưởng điên rồ nhất.

Johnny Depp từng mua 1 ngôi làng ở Pháp, Kanye West giờ vung 2300 tỷ để... đổi tên 1 thành phố ở New York theo cách đặc biệt - Ảnh 3.

Rye là một thành phố có nét đẹp hoài cổ và thơ mộng

Johnny Depp từng mua 1 ngôi làng ở Pháp, Kanye West giờ vung 2300 tỷ để... đổi tên 1 thành phố ở New York theo cách đặc biệt - Ảnh 4.

Sẽ ra sao nếu thành phố này mang tên Ye và là nơi sinh sống của Kanye West?

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm