Johnny Depp đã muốn cho Jack Sparrow một "Lời tạm biệt thích hợp"

A, Theo VTV.VN 00:00 28/04/2022

Johnny Depp nói tại toà hôm thứ 2 rằng muốn tiếp tục làm phim Cướp Biển Vùng Caribe vì muốn gửi lời chào "tạm biệt thích đáng" tới Jack Sparrow và các nhân vật khác.

Johnny Depp đã tiếp tục bày tỏ lập trường trong ngày thứ tư tại một phòng xử án ở Fairfax, Va - nơi đang diễn ra phiên tòa xét xử tội phỉ báng của anh đối với vợ cũ Amber Heard. Depp cáo buộc rằng anh đã bị loại khỏi loạt phim Cướp Biển sau khi Heard viết một bài báo vào tháng 12 năm 2018, trong đó cô ám chỉ đến các cáo buộc lạm dụng gia đình. Johnny đã phủ nhận những cáo buộc đó và đang đòi bồi thường thiệt hại 50 triệu USD.

Trong cuộc kiểm tra chéo vào tuần trước, luật sư Ben Rottenborn của Heard đã hỏi liệu Depp có thực sự đã bị sa thải trước khi phiên họp diễn ra hay không, đồng thời cũng hỏi về những tuyên bố mà Depp đã đưa ra cho thấy anh không hài lòng với bộ phim và sẽ không muốn đóng vai Jack Sparrow nữa.

Trong cuộc kiểm tra chuyển hướng diễn ra vào thứ Hai (25/4, theo giờ Mỹ), luật sư Jessica Meyers của Depp đã tìm cách xác minh rằng Depp vẫn quan tâm đến việc thực hiện phần thứ sáu trong nhượng quyền thương mại vào cuối năm 2018.

"Cảm giác của tôi là những nhân vật này sẽ có thể có lời tạm biệt thích hợp của mình" - Depp làm chứng, nói tại toà - "Có một cách để kết thúc nhượng quyền thương mại như vậy... Tôi đã lên kế hoạch tiếp tục cho đến lúc dừng lại".

Johnny Depp đã muốn cho Jack Sparrow một Lời tạm biệt thích hợp - Ảnh 1.

Jack Sparrow được coi là một di sản trong sự nghiệp diễn xuất của Johnny Depp.

Bộ phim Cướp Biển thứ năm, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales, được phát hành vào năm 2017. Depp cho biết sau đó anh đã được nhóm sáng tạo tiếp cận để tham gia viết kịch bản cho bộ phim Cướp Biển thứ sáu. Depp đã làm chứng rằng dự án hiện đang ở "chế độ treo".

Trong quá trình kiểm tra chéo, Rottenborn đã hỏi về một báo cáo tháng 10 năm 2018 trên Daily Mail - hai tháng trước ngày ra mắt - cho biết Johnny đã bị sa thải khỏi vai Jack Sparrow do "các vấn đề tài chính và drama cá nhân".

"Tôi không biết về điều đó, nhưng điều đó không làm tôi ngạc nhiên" - Depp trả lời - "Hai năm trôi qua liên tục có những lời bàn tán trên toàn thế giới về việc tôi là người đánh vợ. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng Disney đang cố gắng cắt đứt quan hệ để được an toàn".

"Tôi không hiểu rõ làm thế nào sau mối quan hệ lâu dài đó, và chắc chắn là một mối quan hệ khá thành công đối với Disney, mà đột nhiên tôi có tội cho đến khi được chứng minh là vô tội"- Depp nói thêm.

Sau khi bị Disney "cắt đứt" quan hệ, Depp đã tuyên bố rằng anh sẽ từ chối thực hiện một bộ phim Cướp Biển khác ngay cả khi Disney trả cho anh "300 triệu USD và một triệu alpacas". Về chuyển hướng, Depp nhấn mạnh rằng bình luận đã được đưa ra sau khi anh bị sa thải.

Tuần trước, Depp cũng đã được hỏi về một tin nhắn mà anh ấy đã gửi cho trợ lý của mình vào tháng 3 năm 2015, trong quá trình quay bộ phim Cướp Biển thứ năm, trong đó anh phàn nàn về công việc của mình trong nhượng quyền thương mại và đề nghị rằng anh không muốn làm việc nữa.

Depp trả lời cho câu hỏi của luật sư về tin nhắn phàn nàn của anh thời điểm đó. Depp nói anh đang trút giận vào lúc đó vì kịch bản "không phù hợp".

"Sự tức giận của tôi là kịch bản phim được viết rất lười biếng và tôi phải viết lại nó" - anh nói.

Depp đã làm chứng về niềm tự hào anh ấy đã tạo ra nhân vật Jack Sparrow, lưu ý rằng nó đã đi chệch hướng đáng kể so với nhân vật trong kịch bản gốc: "Tôi đã kết hợp các ghi chú của mình vào nhân vật và làm cho nhân vật đó trở nên sống động".

https://kenh14.vn/johnny-depp-da-muon-cho-jack-sparrow-mot-loi-tam-biet-thich-hop-20220427232718473.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm