"John Wick 3" tung trailer dùng hẳn câu thoại từ tượng đài Matrix, phải chăng John Wick và Neo là một?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 23:59 21/03/2019

Những ai từng xem qua loạt phim "Matrix" hẳn sẽ phát cuồng khi John Wick sử dụng lại câu thoại quen thuộc năm xưa.

Cuộc chiến trả thù cho "cún" của John Wick (Keanu Reeves) đang gần đi đến hồi kết sau khi bị trục xuất khỏi khách sạn Continental vì phạm luật. Trong tình cảnh bị toàn bộ giới sát thủ truy sát, thứ anh chàng cần hóa ra lại là có trong The Matrix (Ma Trận) từ tận 20 năm trước. Phải chăng trailer John Wick 3 đã ngầm xác nhận John Wick cũng chính là chàng Neo năm nào?

Trailer 2 "John Wick 3"

Sau khi giết Santino D'Antonio (Riccardo Scamarcio), John Wick bị khách sạn Continental treo giá 14 triệu USD. Số tiền khủng khiến anh chàng trở thành mục tiêu săn lùng của sát thủ trên toàn thế giới. Không những thế, John còn bị High Table (Hội đồng Tối cao) săn đuổi vì lỡ tay giết chết một thành viên cấp cao trong hội đồng.

Trailer John Wick 3 dùng lại câu thoại của Matrix, phải chăng John Wick và Neo là một? - Ảnh 2.
Trailer John Wick 3 dùng lại câu thoại của Matrix, phải chăng John Wick và Neo là một? - Ảnh 3.

Câu thoại được Keanu Reeves dùng trong cả 2 bộ phim.

Trong tình thế "ngàn cân treo sợi tóc", anh chàng nhờ tới sự giúp đỡ của Winston (Ian McShane) bằng: "Súng. Rất nhiều súng." Đây là chi tiết vô cùng thú vị khi trong The Matrix (1999), Neo của Keanu Reeves cũng sử dụng câu thoại này trước khi giải cứu Morpheus. Trùng hợp thay, nam diễn viên Laurence Fishburne cũng góp mặt trong John Wick 3 với vai diễn The Bowery King. Phải chăng các đạo diễn đã hài hước xác nhận rằng John Wick và Neo chính là một?

Chỉ giao cho "ông kẹ" đủ súng, gã sẽ "cân" được cả thế giới. Đoạn trailer còn lại mang đến cho người xem vô số cảnh đánh nhau, bắn giết liên tục. So với 2 phần trước, John Wick 3 sẽ ác liệt và máu lửa hơn hẳn khi đóng vai trò khép lại trilogy (bộ ba phim) về chàng "sát thủ mất chó" này.

Trailer John Wick 3 dùng lại câu thoại của Matrix, phải chăng John Wick và Neo là một? - Ảnh 7.

The Bowery King cũng trở lại.

Trailer John Wick 3 dùng lại câu thoại của Matrix, phải chăng John Wick và Neo là một? - Ảnh 8.

Winston bỗng chuyển sang giúp đỡ John Wick.

Ngoài ra, đoạn trailer còn hé lộ thêm nhiều uẩn khúc mới khi Winston vốn là người ra lệnh trục xuất khỏi Continental nay lại quay sang giúp đỡ John Wick hay The Director (Anjelica Huston) - một thành viên của High Table - cũng ra sức bảo vệ anh chàng.

Trailer John Wick 3 dùng lại câu thoại của Matrix, phải chăng John Wick và Neo là một? - Ảnh 9.

Tay sát thủ Zero là một trong các đối thủ chính của anh chàng.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum dự kiến ra rạp ngày 17/05 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm