4 trường hợp "đau điếng" khi bị gắn mác bạn thân trong "Friend Zone"

MINT - JC, Theo Helino 20:21 21/03/2019

Hiệp hội "Friend Zone” của Palm và ba anh chàng số “nhọ” khác đã làm khán giả vừa có những tràng cười nghiêng ngả, vừa tự thấy nỗi đau thấu tận tâm can khi bị rơi vào "vùng bạn bè".

Lấy đề tài làm bạn hay yêu, bộ phim Friend Zone (tựa tiếng Việt: Yêu Nhầm Bạn Thân) đang gây bão tại các rạp trên toàn quốc. Dạo vài vòng mạng xã hội, không khó để bắt gặp netizen đang bàn tán xôn xao về bộ phim này. Bên cạnh những khán giả xem phim với mục đích giải trí, một lực lượng khác mang tên "mượn phim tỏ tình" cũng đông đảo không kém.

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 1.

Xin đừng làm tổn thương chúng tôi nữa, friend zone đã đủ khổ lắm rồi!

Nhất là khi phim chiếu đến đoạn của "bốn ông thần" đang lâm vào Friend Zone trường kỳ, gồm Palm và ba anh chàng khác vô tình gặp nhau trong một bữa tiệc cưới. Bốn người thoạt nhìn chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng hội số "nhọ" này lại giống nhau bất ngờ, khi đều vướng vào mối quan hệ "bạn thân" hết sức bi thảm.

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 2.

Bốn "ông thần", mỗi người đều cầm trên tay hai ly bia, một cho mình và một cho "bạn thân", tất cả không khác gì hội bà tám chuyên nói về đoạn tình duyên tréo ngoe của mình.

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 3.

Bên cạnh nam chính điển trai "mắc cạn" ở Friend Zone...

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 4.

Chúng ta còn ghi nhận trường hợp của những "ông thần" này nữa.

1. Người tôi thích đã có bạn trai rồi, bọn họ đứng bên kia kìa!

Anh chàng có làn tóc hai mái điển trai tựa Đan Trường là người khơi màu cho câu chuyện "Friend Zone". Chỉ với một câu nói: "người tôi thích lại đi thích người khác" thôi cũng đủ làm trái tim của cả bốn ông còn lại tan nát cõi lòng. Nhìn mà xem, ngoại hình cũng đâu đến nỗi, thậm chí còn khá bảnh trai, tóc uốn cong lãng tử, vậy mà gương mặt khi nói về người ấy lại tuyệt vọng không tưởng: "Người tôi thích đã có bạn trai rồi, bọn họ đứng bên kia kìa!". Để minh họa cho câu nói của thêm phần bi đát, cô bạn gái được chàng trai nhắm đến đang cùng bạn trai thân mật khoác tay nhau ngay sau đó.

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 5.

"Thật may mắn tôi không phải là người duy nhất." – Không biết là đồng cảm hay là cay cú?

Những trai xinh gái đẹp ngoài kia ơi, nếu nhỡ đâu trót crush một người đã có "gấu" thì tốt nhất nên cố gắng dứt tình và tìm một đối tượng mới dễ "cưa" hơn. Còn trong trường hợp bạn đủ kiên nhẫn thì hãy tiếp tục chờ đợi, biết đâu một ngày crush chia tay sẽ mở ra cơ hội cho bạn.

2. Chúng ta như một con chó chỉ đợi mỗi một người chủ

Best Nathasit vào vai anh bạn thứ hai với tình huống éo le không kém, cô "bạn thân" của tuyên bố vẫn còn chưa quên được người yêu cũ. Đừng nghĩ người ta đã độc thân thì muốn tán là sẽ đổ. Cầm cưa là chuyện của chàng, chuyện nàng có đồng ý hay không vẫn còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn. Nhân vật tội nghiệp này "được" crush hứa hẹn theo kiểu "đợi mình một thời gian nữa với tư cách là bạn".

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 6.

Nhìn ở ngoài cũng đâu đến nỗi, chẳng hiểu sao lại "friend zone".

Nhân vật của Best cũng chính là người có nhiều phát ngôn tâm đắc nhất trong hội bốn ông thần số nhọ này. Mặc dù mạnh mồm hô to "Tôi không muốn làm bạn, tôi luôn làm chồng!" nhưng cũng chính anh chàng này lại mếu máo ví cả bốn người trong mối quan hệ éo le này "giống như một con chó trung thành vậy".

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 7.

Cười gượng tự ví mình như chú cún con trung thành trong mối quan hệ.

3. Ảnh bảo muốn chờ học xong rồi tính! Thế học xong chưa? Học xong rồi, nhưng mới đăng kí khoá master, xong rồi học lại đăng kí thêm khoá tiến sĩ

Anh chàng thứ ba Sukhapat Lohwacharin, đây chắc chắn là gương mặt đang nhớ nhất trong hội friendzone. Không những biểu cảm phong phú nhất, có crush "độc lạ" hơn người, mà lý do anh được đưa vào vùng cấm cũng quen thuộc vô cùng. Cụ thể hơn, người "bạn thân" kia bảo rằng "chưa muốn yêu" vì còn muốn tập trung cho việc học, lý do kinh điển hơn bao giờ hết.

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 8.

Biểu cảm phong phú của Sukhapat gây ấn tượng mạnh.

Anh chàng còn đau khổ chia sẻ, crush của mình vừa đăng kí một khóa học thạc sĩ cách đây không lâu, sau khi kết thúc còn định học tiếp bằng tiến sĩ. Vì thế cho nên nếu người ta một lòng hướng đến con đường học tập thì anh cần phải đợi thêm ít nhất là khoảng bốn năm nữa. Không đến nỗi bế tắc, đoạn cuối phim có thể thấy cặp đôi này vẫn còn hi vọng khi cậu "bạn thân" lại có thái độ xiêu lòng với anh chàng.

4. "Thê thảm" nhất chính là crush biết nhưng lại giả vờ như chẳng biết

Cuối cùng là Palm (Nine Naphat), đây là trường hợp gây khó chịu nhất, khi người ta chẳng lạ gì tình cảm của mình, nhưng lại cố vờ như không biết. Mười năm ròng rã, Palm luôn luôn ở bên cạnh Gink (Baifern Pimchanok). Gink cũng vô tư ỷ lại Palm, đôi khi có phần vượt quá giới hạn, nhất là khi "tranh" Palm với cả bạn gái của anh.

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 9.

Một lý do chủ quan đáng phải nhắc đến là Palm rất thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm.

Mối quan hệ của cả hai chẳng thiếu sự mờ ám, nhưng lại chọn cách làm lơ để có thể tiếp tục bên cạnh nhau. Một lý do là Palm rất thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Cho đến khi mọi chuyện đi xa hơn, Palm mới thẳng thắng được một lần, trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình mới khiến quan hệ của họ bớt rắc rối.

4 trường hợp đau điếng khi bị gắn mác bạn thân trong Friend Zone - Ảnh 10.

Trên đây là bốn trường hợp tiêu biểu nhất khi vô tình bị sa vào vùng cấm mang tên Friend Zone. Vậy bạn có thấy mình giống "ông thần" nào từng lâm vào tình huống éo le này chưa? Nếu muốn biết cả bốn ông giải quyết thế nào, mời bạn ra rạp xem Friend Zone.

Trailer "Friend Zone"

Friend Zone hiện đang được công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm