Khán giả "Những Cô Gái Trong Thành Phố" giật mình bởi một cô bé 9 tuổi hỗn hào khó tin

Paul, Theo Helino 20:48 21/03/2019

Trong tập 26 của phim "Những Cô Gái Trong Thành Phố", bé Trâm Anh hỗn hào vượt mặt cả bố mình đuổi việc Trúc, chỉ vì nghi ngờ cô giúp việc đang cố lấy lòng bố mình.

Trong diễn biến mới của tập 26 phim Những Cô Gái Trong Thành Phố, mâu thuẫn giữa Trúc (Mai Anh) và cô bé Trâm Anh (Hà Anh), cô con gái trong gia đình Trúc đang giúp việc, đã lên đỉnh điểm. Cô bé con mới tí tuổi đầu nhưng đã mạnh dạn thay mặt bố mình... sa thải cô giúp việc.

Khán giả Những Cô Gái Trong Thành Phố giật mình bởi một cô bé 9 tuổi hỗn hào khó tin - Ảnh 1.

Trúc bị đuổi việc bởi một cô bé con.

Giữa Trúc và Trâm Anh ngay từ đầu đã có hiểu lầm. Trâm Anh cho rằng cô gái trẻ này đến nhà mình để quyến rũ bố, trong khi bản thân Trúc chỉ muốn yên phận kiếm tiền. Mâu thuẫn giữa hai người ngày càng trở nên nghiêm trọng, Trâm Anh ngày càng ghét Trúc gay gắt. Em luôn tìm cách hoạnh họe cô giúp việc, bắt bẻ và mắng chửi Trúc bất kỳ lúc nào. Trong tập 26, cô bé đả thẳng thắn nói ra tất cả những điều không hài lòng. Cô bé cho rằng Trúc đã không hoàn thành tốt công việc của mình, đặc biệt, em còn nói thẳng với Trúc rằng cô đang "quyến rũ" Bách (Chí Nhân) - bố của Trâm Anh thay vì lo làm việc cho đàng hoàng. Để kết thúc "gian tình" giữa Trúc và bố của Trâm Anh, cô bé quyết định... sa thải cô giúp việc trẻ trung, xinh đẹp.

Khán giả Những Cô Gái Trong Thành Phố giật mình bởi một cô bé 9 tuổi hỗn hào khó tin - Ảnh 2.

Trâm Anh đuổi Trúc ra khỏi nhà.

Khổ thân Trúc, bình thường nóng tính và thẳng thắn là thế, vậy mà khi gặp Trâm Anh cô không thể phản kháng được gì. Một phần là vì Trâm Anh chỉ là một cô bé con, Trúc phải kiên nhẫn giải thích mọi chuyện với em. Vấn đề là Trâm Anh không muốn nghe bất cứ lời giải thích nào từ Trúc mà chỉ một mực cho rằng những điều em tận mắt nhìn thấy mới đúng. Em không muốn Trúc bước vào gia đình rồi chiếm mất vị trí của mẹ mình. Em chưa sẵn sàng gọi một cô gái trẻ măng bằng mẹ. Cộng thêm việc từ bé đã sinh sống ở nước ngoài, Trâm Anh cư xử trưởng thành, ăn nói rành mạch và khó tính hệt như một... bà cụ non.

Khán giả Những Cô Gái Trong Thành Phố giật mình bởi một cô bé 9 tuổi hỗn hào khó tin - Ảnh 3.

Cô gái bộc trực, thẳng tính như Trúc dường như câm nín hoàn toàn trước Trâm Anh.

Khán giả Những Cô Gái Trong Thành Phố giật mình bởi một cô bé 9 tuổi hỗn hào khó tin - Ảnh 4.

Trúc "Hổ báo" ngày nào

Khán giả Những Cô Gái Trong Thành Phố giật mình bởi một cô bé 9 tuổi hỗn hào khó tin - Ảnh 5.

Giờ phải chịu thua trước độ ngang ngược của Trâm Anh.

Trước cảnh Trâm Anh ngang ngược đuổi cô giúp việc ra khỏi nhà, khán giả đã có nhiều phản ứng trái chiều. Phần lớn đều bất bình trước tính cách và thái độ hỗn hào của nhân vật Trâm Anh. Một số người xem cho rằng cô bé quá hỗn hào, không thực tế so với cách hành xử của một đứa trẻ. Từ đó, nhiều người bắt đầu trách lây đến diễn viên nhí thể hiện nhân vật và cả cách đạo diễn đã khai thác nhân vật Trâm Anh. Có khán giả còn cho rằng cách thể hiện như thế này có thể gây ảnh hưởng xấu đến các khán giả nhí khi xem phim.

Khán giả có nhiều ý kiến trái chiều về tính cách của nhân vật Trâm Anh.

Trái ngược với mâu thuẫn ngày càng lớn giữa Trúc - Trâm Anh, thì bố của cô bé khó tính, Bách ngày càng có cảm tình với cô giúp việc. Nguyên nhân cũng là do Trúc suốt ngày bị Trâm Anh hoạnh họe, gây chuyện nhưng cô vẫn hiểu chuyện, không hề để bụng. Cô giúp việc càng bị "cô chủ nhỏ" quậy thì Bách càng tỏ ra tốt bụng và quan tâm tới Trúc nhiều hơn. Vì vậy mà tình cảm giữa hai người ngày càng thân thiết.

Khán giả Những Cô Gái Trong Thành Phố giật mình bởi một cô bé 9 tuổi hỗn hào khó tin - Ảnh 7.

Những Cô Gái Trong Thành Phố là phim truyền hình hiện đang được khá nhiều khán giả yêu thích kể từ khi các nhân vật trong phim bắt đầu có những biến chuyển lớn nhỏ khác nhau theo số phận của mỗi người. Tùng (Bình An) và Mai (Lương Thanh) thì từ một cặp đôi thanh mai trúc mã trở thành một cặp đôi "cùng nhau" sa ngã. Tùng thì đi lợi dụng một nữ đại gia, còn Mai thì chấp nhận cưới một gã đàn ông già nhưng có tiền. Cuộc đời bi thảm của Cúc (Thu Trang) lại đang có chiều hướng tốt đẹp hơn hẳn, trong khi Lan (Kim Oanh) và Lâm (Công Lý) bắt đầu nảy nở một tình cảm chú - cháu đáng yêu. Bản thân Trúc cũng ngày càng thân thiết hơn với gia đình Bách - Trâm Anh, tại đây mối quan hệ rắc rối giữa cả ba người này cũng khiến cho tình tiết của phim trở nên thú vị. 

Khán giả Những Cô Gái Trong Thành Phố giật mình bởi một cô bé 9 tuổi hỗn hào khó tin - Ảnh 8.

Sự xuất hiện của hai nhân vật Bách và Trâm Anh khiến tình tiết của phim trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

Phim truyền hình Những Cô Gái Trong Thành Phố hiện đang chiếu trên sóng VTV3 lúc 21g40 các ngày thứ 4, 5 trong tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày