John Paul College kí kết hợp tác chiến lược với trung tâm Anh ngữ Arrowenglish

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/07/2022

Ngày 1/7/2022 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish và trường John Paul College (JPC) đã ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tập mang tên Arrowenglish JPIC Academy, mang đến sự đổi mới về công tác giáo dục và đào tạo về Anh ngữ.

John Paul College kí kết hợp tác chiến lược với trung tâm Anh ngữ Arrowenglish - Ảnh 1.

John Paul College (JPC) nằm trong Top 10 trường tư thục chất lượng nhất tại bang Queensland, Úc (dựa vào điểm bình quân ATAR năm 2021), có chương trình đào tạo đa dạng, hiện đại cùng chất lượng giáo dục vượt bậc đặc biệt là khóa Dự Bị dành cho học sinh Quốc Tế. Trường tự hào với tỷ lệ học sinh Quốc Tế Việt Nam đạt điểm bình quân ATAR 90+ (top 10% của bang) được tuyển vào các trường Đại học danh tiếng không những tại Úc mà toàn thế giới. Những học sinh này đều trải qua ít nhất 20 tuần dự bị trước khi học phổ thông chính thức tại trường John Paul College. Chương trình Dự Bị Trung Học John Paul College đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Úc, đặc biệt là nền tảng Arrowenglish JPIC Academy, giải thưởng sáng tạo và tương tác của NEAS 2022.

John Paul College kí kết hợp tác chiến lược với trung tâm Anh ngữ Arrowenglish - Ảnh 2.

Mr. Hải Nguyễn - Co-founder trung tâm Arrowenglish và DU HỌC SET cùng ban lãnh đạo trường JPC nhận giải thưởng NEAS 2022 cho chương trình Arrowenglish JPIC Academy

Theo học tại JPC, học sinh còn được tự do tham gia các câu lạc bộ của trường nhằm để rèn luyện sức khỏe, thể chất, hơn thế nữa, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi định hướng ngành nghề từ lớp 9 - 12 để giúp học sinh có thể khám phá bản thân, lựa chọn ngành học cho mình sau này.

John Paul College kí kết hợp tác chiến lược với trung tâm Anh ngữ Arrowenglish - Ảnh 3.

Chương trình Arrowenglish JPIC Academy là chương trình học IELTS Online phù hợp cho các bạn học sinh từ cấp bậc phổ thông có nhu cầu đi du học hoặc các bạn đang ở Úc cũng có thể chủ động học tập qua nền tảng này thông qua 03 khóa học chuyên biệt: IELTS READY, IELTS SET và IELTS GO.

John Paul College kí kết hợp tác chiến lược với trung tâm Anh ngữ Arrowenglish - Ảnh 4.

Ngoài ra đây cũng là nền tảng để kiểm tra năng lực IELTS được Arrowenglish áp dụng chính thức để biết rõ trình độ đầu vào của các bạn học viên trước khi bắt đầu theo học tại trung tâm. Khi học viên hoàn thành bài kiểm tra năng lực trên cũng đồng nghĩa với việc các bạn đạt đủ tiêu chuẩn đầu vào cho chương trình học dự bị tại trường John Paul College.

Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển, giảng dạy các chương trình luyện thi IELTS. Trung tâm còn là đối tác của DU HỌC SET đã luôn đồng hành và chắp cánh giấc mơ du học cho các bạn trẻ tại Việt Nam có được điểm số IELTS mong muốn để chinh phục được nhiều học bổng giá trị tại các trường Đại học, học viện ở Úc.

John Paul College kí kết hợp tác chiến lược với trung tâm Anh ngữ Arrowenglish - Ảnh 5.

Nền tảng học IELTS Online – Arrowenglish JPIC Academy được phát triển bởi Arrowenglish và JPC, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm học tập tối ưu cho các bạn du học sinh và đồng thời cũng là cầu nối giúp các bạn du học sinh tại Úc có thể tiếp cận được các khóa học thông qua nền tảng này.

John Paul College kí kết hợp tác chiến lược với trung tâm Anh ngữ Arrowenglish - Ảnh 6.

Tại lễ kí kết còn có sự tham gia đại diện từ phía TIQ - Trade and Investment thương mại và đầu tư bang Queensland, ms. Van Tran (Principal Business Development Manager, Education) đến để lắng nghe, tư vấn và ủng hộ sự phát triển chương trình này.

Với sự kiện kí kết lần này khẳng định sự hợp tác bền chặt cũng như sự sáng tạo trong công tác giáo dục và đào tạo nhằm mang đến những sự đổi mới trong tương lai áp dụng trong việc dạy học của John Paul College và Arrowenglish trong thời gian sắp tới.

Để nhận tư vấn chi tiết về các chương trình học tại trường John Paul College và các khóa luyện thi IELTS, quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ hotline 0909 95 6833 hoặc website Arrowenglish

https://kenh14.vn/john-paul-college-ki-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-trung-tam-anh-ngu-arrowenglish-20220711122624345.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm