Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 29/11/2021

Jisoo lại là tâm điểm chú ý khi diễn thử vài cảnh trong Snowdrop.

Sáng 29/11, JTBC đã tung ra trích đoạn dàn cast Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) tụ hội trong buổi đọc kịch bản. Jung Hae In, Jisoo (BLACKPINK) cùng nhiều diễn viên phụ diễn thử một số phân đoạn trong phim.

Buổi đọc kịch bản của Snowdrop

Người đẹp của BLACKPINK khoe visual đẹp như hoa hậu cùng bờ vai trần quyến rũ. Nhân vật Youngro được giới thiệu là sinh viên năm nhất khoa tiếng anh Đại học nữ sinh Hosu, chỉ số hạnh phúc 200% và phong cách nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Cô nàng cũng trổ tài đọc một số lời thoại của Youngro kèm biểu cảm.

Một số trích đoạn của Jisoo

Nhiều cư dân mạng đánh giá Jisoo có sự hồn nhiên, vui tươi phù hợp với nữ sinh Youngro. Tuy nhiên, biểu cảm chưa thực sự tự nhiên và chất giọng hơi bị nghẹt vẫn là nhược điểm của Jisoo. Tất nhiên đây mới chỉ là buổi đọc kịch bản, cô mới làm quen với nhân vật nên không tránh được sự gượng ép.

Bình luận của cư dân mạng:

- Chưa gì đã thấy có nhiệt rồi, visual ngập tràn, có cái là không thích giọng Jisoo lắm, diễn xuất thì chờ phim ra rồi bàn tiếp.

- Jisoo đang có những bước đi ban đầu trên con đường diễn xuất. Với vai nữ chính đầu tiên, sẽ có thiếu sót, sẽ không thể làm hài lòng mọi người. Ai cũng cần có thời gian để trau dồi kinh nghiệm, để học hỏi thêm và từ đó tương lai mình trở nên tốt đẹp hơn.

- Mê mặt của Jisoo lắm nhưng phát âm làm sao ấy nhỉ?

- Công nhận giọng nghe lạc quẻ. Còn diễn xuất thì phải đợi xem sao chứ mấy giây không đánh giá được.

- Chưa biết diễn xuất của Jisoo thế nào chứ độ thu hút nhiệt cho phim chắc chắn 100% rồi.

Jisoo được mang ra mổ xẻ, bàn tán ở mọi teaser

Một số hình ảnh khác tại buổi đọc kịch bản:

Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 9.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 10.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 11.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 12.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 13.

Snowdrop phát sóng vào khung giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần từ 18/12 trên JTBC và chiếu song song trên Disney+.

Nguồn ảnh và clip: JTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm