Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 29/11/2021

Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng "hào quang nữ chính", số phận khổ ơi là khổ!

Đã qua rồi cái thời mà nhiều người vẫn thường nói "sướng như nữ chính phim Hàn", màn ảnh nhỏ sôi động của năm 2021 đã đi ngược lại với định kiến đấy. Không còn những kết thúc viên mãn, hạnh phúc lứa đôi; 4 nữ chính này nhận được kết cục buồn thảm khiến khán giả cứ mãi thương tiếc.

1. Oh Yeon Hee - Penthouse

Sau 3 mùa của bộ phim Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), người xem vẫn kiên trì bám trụ với lòng tin sẽ được thấy một cái kết trọn vẹn cho các nhân vật ở phe chính diện. Nhưng biên kịch thật biết cách làm người xem nổi giận khi một lần nữa để Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) cướp đi tất cả của Oh Yeon Hee (Eugene) và lần này là mạng sống của cô. Nhiều người hâm mộ yêu quý bộ phim Penthouse cho rằng, đây là một cái kết quá tàn nhẫn với nhân vật Oh Yeon Hee vì sau tất cả những gì Yeon Hee đánh đổi, nhân vật này xứng đáng có được một kết thúc đẹp hơn nhiều.

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị ép chết cũng không thể sốc bằng cái tên cuối! - Ảnh 1.
Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị ép chết cũng không thể sốc bằng cái tên cuối! - Ảnh 2.

2. Shim Su Ryeon - Penthouse

Cũng giống như người chị em thân thiết Oh Yeon Hee, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) cũng nhận một cái kết không thể nào vui hơn. Nếu như cái chết của Yoon Hee là do bị kẻ thù hãm hại thì sự ra đi của Su Ryeon là do chính cô lựa chọn vì mặc cảm tội lỗi sau những gì mình đã gây ra với mọi người. Sự ra đi của Su Ryeon đã làm khán giả nhận cú sốc lớn bởi đây là nhân vật chủ chốt của phe lương thiện mà người xem tin chắc sẽ ở lại đến cuối cùng và tạo nên kết thúc viên mãn sau 3 mùa phim.

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị ép chết cũng không thể sốc bằng cái tên cuối! - Ảnh 3.
Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị ép chết cũng không thể sốc bằng cái tên cuối! - Ảnh 4.

3. Kang Sae Byeok - Squid Game

Thêm một nữ chính có số phận thảm thương nhất thời gian qua, đó là cô gái Kang Sae Byeok (Jung Ho Yeon) của siêu phẩm Squid Game (Trò Chơi Con Mực). Ẩn dưới vẻ gầy gò, yếu ớt là một cô gái cứng rắn và nhạy bén - người theo đuổi những điều tốt đẹp nhất nhưng lại nhận kết cục đầy bi kịch. Cái chết của cô nàng Sae Byeok là một trong những khoảnh khắc gây đau lòng nhất đối với những ai yêu thích bộ phim này.

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị ép chết cũng không thể sốc bằng cái tên cuối! - Ảnh 5.
Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị ép chết cũng không thể sốc bằng cái tên cuối! - Ảnh 6.

4. Kim Myung Hee - Youth Of May

Dù đã biết trước Youth Of May (Tuổi Trẻ Tháng Năm) sẽ là một bản tình ca buồn nhưng khán giả vẫn không thể thoát khỏi âm hưởng của bộ phim này. Cái chết của Kim Myung Hee (Go Min Si) đã thực sự đẩy cảm xúc của bộ phim chạm nóc sầu thảm. Bất cứ ai xem khoảnh khắc Myung Hee nằm cô đơn trong cánh rừng tối, với bộ váy trắng và lặng lẽ nhắm mắt, đều không cầm được lòng và rơi nước mắt. Và càng giày xéo tâm can người xem hơn khi phải mất tới hàng chục năm sau, Hee Tae (Lee Do Hyun) mới tìm được Myung Hee, lúc này chỉ còn là một bộ hài cốt.

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị ép chết cũng không thể sốc bằng cái tên cuối! - Ảnh 7.
Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị ép chết cũng không thể sốc bằng cái tên cuối! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm