Jin bị cắt phăng phần hát trong bản EDM remix của Dynamite khiến fan phẫn nộ chỉ trích Big Hit, khẳng định BTS có 7 người

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 24/08/2020

Anh cả của BTS vốn không được hát và lên hình nhiều trong MV Dynamite, giờ đây nam idol còn biến mất luôn trong bản remix của ca khúc.

Vào 11h (giờ Việt Nam) ngày 24/8, Big Hit Entertainment đã phát hành phiên bản remix Acoustic và EDM của ca khúc Dynamite - bản hit hiện "gây bão" toàn cầu của BTS. Đáng tiếc là bản EDM của bài hát lại gây tranh cãi, khiến cộng đồng ARMY giận dữ sau khi họ nhận ra rằng phần hát của Jin bị cắt phăng.

Dynamite (EDM Remix) - BTS.

Ở bản gốc của ca khúc Dynamite, phần hát của Jin bắt đầu từ cuối đoạn điệp khúc thứ 3. Nam idol vốn không được hát nhiều, thế nhưng giọng của anh còn chẳng vang lên trong phiên bản EDM. Nhiều người còn cho rằng không biết là do hiệu ứng âm thanh hay gì mà họ không nghe được cả giọng của j-hope.

Jin bị cắt phăng phần hát trong bản EDM remix của Dynamite khiến fan phẫn nộ chỉ trích Big Hit, khẳng định BTS có 7 người - Ảnh 2.

Phần hát của Jin hoàn toàn biến mất trong phiên bản EDM remix của ca khúc Dynamite.

Khi MV Dynamite mới phát hành, ARMY từng rất thất vọng khi phần hát và thời lượng xuất hiện của các thành viên không đồng đều, trong đó người thiệt thòi nhất là Jin. Anh chẳng những hát ít mà còn không có cảnh quay solo. Do đó họ lại càng thêm giận dữ, cho rằng công ty đối xử bất công với anh cả BTS khi giọng của nam idol bị cắt trong bản EDM remix. ARMY đã đưa từ khóa "BTS IS 7" (BTS gồm 7 người) và "seokjin" lần lượt xếp ở 2 vị trí đầu tiên trên top thịnh hành toàn thế giới của Twitter.

Jin bị cắt phăng phần hát trong bản EDM remix của Dynamite khiến fan phẫn nộ chỉ trích Big Hit, khẳng định BTS có 7 người - Ảnh 3.

ARMY đưa từ khóa "BTS IS 7" và "seokjin" lên hạng 1 và 2 top trending thế giới để thể hiện sự phẫn nộ.

Được biết ca khúc Dynamite phiên bản EDM do DJ Frants thực hiện. Người này cũng từng remix ca khúc Make It Right của BTS. Hiện tại các fan đang thúc giục những người liên quan sửa lại phiên bản này để thể hiện sự tôn trọng dành cho Jin và tất cả các thành viên trong nhóm.

Jin bị cắt phăng phần hát trong bản EDM remix của Dynamite khiến fan phẫn nộ chỉ trích Big Hit, khẳng định BTS có 7 người - Ảnh 4.

"DJ Frants, chúng tôi sẽ không ủng hộ bản Dynamite EDM remix của anh cho đến khi Seokjin được đưa vào bài hát".

Jin bị cắt phăng phần hát trong bản EDM remix của Dynamite khiến fan phẫn nộ chỉ trích Big Hit, khẳng định BTS có 7 người - Ảnh 5.

"BTS có 7 người. Big Hit à, phần của Jin đã bị cắt khỏi bản EDM của Dyamite, hãy sửa ngay lập tức. Và sao các người có thể lúc nào cũng bỏ quên 1 thành viên. Không biết đếm à? Là 7, 7 đó. Xin hãy sửa đi".

Jin bị cắt phăng phần hát trong bản EDM remix của Dynamite khiến fan phẫn nộ chỉ trích Big Hit, khẳng định BTS có 7 người - Ảnh 6.

"Chào Big Hit, chúng tôi nhận ra bản remix của Dynamite đã xóa giọng hát của Jin. Chúng tôi mong các người hãy đăng lại phiên bản có Jin, BTS có 7 người. Cảm ơn".

Jin không phải nạn nhân duy nhất bị Big Hit bỏ quên. Trước đó người hâm mộ từng phẫn nộ khi j-hope bị cắt khỏi đoạn phim VCR ở buổi diễn quảng bá album MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY tại Nhật, còn V thì vô số lần biến mất trong các sản phẩm chung của BTS.

MV Dynamite - BTS.

Ảnh: Cap màn hình, Internet

Jin bị cắt phăng phần hát trong bản EDM remix của Dynamite khiến fan phẫn nộ chỉ trích Big Hit, khẳng định BTS có 7 người - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm