Ji Chang Wook đầu ấp tay gối Kim Ji Won cực tình tứ ở teaser mới của Lovestruck In The City

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 11/12/2020

Mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi liên tiếp được hé mở trong đoạn teaser 2 của Lovestruck In The City.

Tối ngày 10/12 Lovestruck In The City tiếp tục phát hành đoạn teaser 2 giới thiệu về mối quan hệ tình cảm của 6 nhân vật chính. Kéo dài vỏn vẹn 30 giây, thế nhưng đoạn teaser ngắn này đã liên tiếp "đốt mắt" khán giả bởi loạt khoảnh khắc yêu đương mật ngọt cùng những chia sẻ chân thành về phong cách hẹn hò trong tình yêu của 3 cặp đôi Ji Chang Wook - Kim Ji Won, Kim Min Seok - So Ju Yeon và Ryu Kyung Soo - Han Ji Eun.

Teaser 2 phim Lovestruck In The City

Đang trong mối quan hệ yêu đương lãng mạn và đầy mật ngọt, cặp đôi Park Jae Won (Ji Chang Wook thủ vai) và Lee Eun Oh (Kim Ji Won) liên tục phát "cẩu lương" với loạt khoảnh khác tình bể bình, quấn quýt bên nhau. Từ chụp ảnh đôi, vẽ tranh chung đến trao nhau những nụ hôn đầy ân ái cũng được đôi trẻ thể hiện vô cùng ăn ý và tự nhiên.

Ji Chang Wook đầu ấp tay gối Kim Ji Won cực tình tứ ở teaser mới của Lovestruck In The City - Ảnh 2.
Ji Chang Wook đầu ấp tay gối Kim Ji Won cực tình tứ ở teaser mới của Lovestruck In The City - Ảnh 4.
Ji Chang Wook đầu ấp tay gối Kim Ji Won cực tình tứ ở teaser mới của Lovestruck In The City - Ảnh 5.

Với tư cách là bạn cũ và người yêu hiện tại, cặp đôi Choi Kyung Joon (Kim Min Seok) và Seo Rin Yi (So Ju Yeon) liên tục cho ra mắt những khoảnh khắc yêu đương vô cùng thoải mái và vui tươi bên nhau.

Riêng cặp đôi Oh Sun Young (Han Ji Eun) và Kang Gun (Ryu Kyung Soo) có vẻ yêu đương mãnh liệt hơn khi cả hai đã có cho mình những cảnh giường chiếu hở bạo.

Bên cạnh đó các nhân vật cũng đã cùng nhau chia sẻ về phong cách hẹn hò trong một mối quan hệ yêu đương. Nếu Park Jae Won tự khen mình là một người đàn ông thật thà thì Lee Eun Oh lại thốt lên "Tại sao đàn ông lại lừa dối nhiều như vậy?". Trong khi đó, Choi Kyung Joon lại cho rằng hẹn hò trong tình yêu phụ thuộc rất lớn vào nam giới còn Kang Gun thì lại đưa ra câu trả lời từng trải “Bạn không nên bị phụ nữ lừa”.

Ji Chang Wook đầu ấp tay gối Kim Ji Won cực tình tứ ở teaser mới của Lovestruck In The City - Ảnh 9.
Ji Chang Wook đầu ấp tay gối Kim Ji Won cực tình tứ ở teaser mới của Lovestruck In The City - Ảnh 10.
Ji Chang Wook đầu ấp tay gối Kim Ji Won cực tình tứ ở teaser mới của Lovestruck In The City - Ảnh 11.

Lovestruck In Ihe City là những tập phim ngắn kể về cuộc sống hẹn hò thực tế của những người trẻ đang chiến đấu để tồn tại trong thành phố náo nhiệt. Hiện phim chưa có thông tin công chiếu chính thức.

Nguồn: Soompi

Ji Chang Wook đầu ấp tay gối Kim Ji Won cực tình tứ ở teaser mới của Lovestruck In The City - Ảnh 12.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14