Mới đêm tân hôn, vợ chồng Đế Hậu ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn đã "chia giường" ngủ riêng

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 10/12/2020

Mr. Queen - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn vừa tung loạt hình ảnh mới.

Ngày 10/12, Mr. Queen (No Touch Princess/ Queen Cheorin, tựa Việt: Chàng Vương Phi) hé lộ thêm nhiều hình ảnh về bộ phim, trong đó có cả "đêm động phòng sóng gió" của vợ chồng hoàng gia.

Mới đêm tân hôn, vợ chồng Đế Hậu ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn đã chia giường ngủ riêng - Ảnh 1.

Mr. Queen xoay quanh Jang Bong Hwan - một nam đầu bếp làm việc trong Nhà Xanh. Sau một lần rơi xuống nước, linh hồn anh trót "đi lạc" vào cơ thể của vương hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) thời Joseon. Anh chàng hốt hoảng nhận ra mình vừa phải làm vợ vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun) bề ngoài hiền lành ngu ngơ nhưng thực tế đang che giấu nhiều bí mật, vừa phải đối phó với "mẹ chồng" khắc nghiệt tức vương hậu Sunwon (Bae Jong Ok).

Mới đêm tân hôn, vợ chồng Đế Hậu ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn đã chia giường ngủ riêng - Ảnh 2.

Trong những bức ảnh mới, Kim So Yong có vẻ không thoải mái lắm trước đám cưới hoàng gia xa hoa của cặp đôi. Mặc dù trông xinh đẹp trong bộ trang phục cưới lộng lẫy nhưng cô dâu dường như gặp khó khăn với những món trang sức nặng trên đầu. Biểu cảm đau khổ của cô thậm chí còn thu hút sự chú ý của chú rể.

Tuy nhiên, đám cưới chỉ là vấn đề nhỏ nhất của Kim So Yong. Vương hậu mới đăng quang phải đối mặt với thử thách trong đêm tân hôn của mình. Bị bỏ lại một mình với người chồng mới, Kim So Yong xắn tay áo và xuất hiện để thách thức nhà vua... nhậu một bữa. Ngay cả sau khi Cheol Jong đã ôm vợ với ánh mắt kiên quyết, cuối cùng anh chìm vào giấc ngủ một mình trong khi Kim So Yong cố gắng tạo khoảng cách giữa họ càng nhiều càng tốt.

Mới đêm tân hôn, vợ chồng Đế Hậu ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn đã chia giường ngủ riêng - Ảnh 3.

Các nhà sản xuất của Mr. Queen nhận xét: "Kim So Yong nhảy vào cuộc sống trong cung điện mà không biết nơi cung đình nguy hiểm đến mức nào. Câu chuyện tuyệt vời về cuộc đấu tranh để tồn tại trong hậu cung của cô sẽ mang đến một loại hình giải trí hoàn toàn mới. Sự biến hóa khôn lường của Hoàng hậu Kim So Yong cũng sẽ mang đến một luồng gió mới thay đổi vào hoàng cung".

Được remake từ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Mr. Queen vừa kế thừa nội dung "toàn muối" của bản gốc vừa sở hữu chất lượng cộp mác đài cáp lớn tvN, hứa hẹn sẽ trở thành cái tên khuấy đảo tháng phim cuối năm này. Mr. Queen sẽ lên sóng từ 12/12 lúc 19h giờ Việt mỗi thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN.

Nguồn: Soompi

Mới đêm tân hôn, vợ chồng Đế Hậu ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn đã chia giường ngủ riêng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm