Jessica đẹp nhưng khổ vì phấn son khi nhiều lần tự dìm mình vì đánh nền trắng quá lố

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 27/09/2018

Thuộc hàng có nhan sắc và cũng khá sành điệu nhưng đáng tiếc, Jessica vẫn thường tự dìm chính mình vì trang điểm lỗi.

Một lớp nền đẹp, ít nhất là theo tiêu chuẩn trang điểm Hàn Quốc, không chỉ là lớp nền nhẵn nhụi, không có khuyết điểm, mà còn phải thật tự nhiên. Không quá trắng cũng không quá tối màu, nhìn chung là để người ta thấy được sự chênh lệch giữa da mặt và da cổ. Nguyên tắc trang điểm tối thiểu này, gần như ai cũng biết, chỉ mình Jessica là không. Năm lần bảy lượt, chưa cần đợi netizen dìm hàng, cô đã tự dìm chính mình bởi kiểu trang điểm lỗi không thể cứu vãn. Trách ai bây giờ, vẫn là tự trách mình thôi.

Jessica đẹp nhưng khổ vì phấn son khi nhiều lần tự dìm mình vì đánh nền trắng quá lố - Ảnh 1.

Lâu lâu mới có dịp sang Việt Nam, Jessica để fan hứng khởi chờ đợi rồi tiu nghỉu mất vài phút giây vì idol trang điểm đáng sợ quá. Mặt thì trắng sáng như ánh trăng rằm còn cổ lại đen như lá số tử vi của chị Dậu vậy.

Jessica đẹp nhưng khổ vì phấn son khi nhiều lần tự dìm mình vì đánh nền trắng quá lố - Ảnh 2.

Hoàn hảo dường như là cảnh giới mà Jessica sẽ mãi không đạt được mất. Làm tóc rất đẹp, ăn vận rất xinh, thậm chí còn phủ highlight khiến da trong veo mướt mát nhưng cô lại tự trừ điểm nhan sắc của mình vì đánh nền quá sáng.

Jessica đẹp nhưng khổ vì phấn son khi nhiều lần tự dìm mình vì đánh nền trắng quá lố - Ảnh 3.

Jessica ắt sẽ đạt giải quán quân cuộc thi makeup kiểu cương thi, mùa giải Halloween 2018 nếu để lớp nền lệch tông này song kiếm hợp bích với son màu siêu nude.

Jessica đẹp nhưng khổ vì phấn son khi nhiều lần tự dìm mình vì đánh nền trắng quá lố - Ảnh 4.

Da mặt và da cổ của cô trông giống như hai đường thẳng song song không một điểm trùng khớp vậy. Thế mà Jessica vẫn tự tin đi ra ngoài được, kể cũng bản lĩnh.

Jessica đẹp nhưng khổ vì phấn son khi nhiều lần tự dìm mình vì đánh nền trắng quá lố - Ảnh 5.

Đã ngàn lẻ một kiếp trôi qua, đến tận mùa thu năm 2018, Jessica vẫn đánh nền lỗi như thuở ban đầu. Riêng về khoản này, cô quả thực là người trước sau như một.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14