Jessi hỏi về kế hoạch tái hợp của SNSD còn "gạ" đổi tên nhóm vì các thành viên U30 hết rồi, Tiffany trả lời gọn lỏn đầy thuyết phục

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 06/11/2020

Cách Tiffany "lươn lẹo" về câu hỏi tuổi tác của đàn chị Jessi làm ai nấy cũng phải công nhận, đúng là idol lâu năm có khác!

Mới đây, Tiffany đã xuất hiện tại chương trình Mobidic của đài SBS và làm khách mời của Jessi. Khi được nữ rapper phỏng vấn ở phần Showterview, cô đã tiết lộ về khả năng tái hợp của SNSD.

Jessi hỏi về kế hoạch tái hợp của SNSD còn gạ đổi tên nhóm vì các thành viên U30 hết rồi, Tiffany trả lời gọn lỏn đầy thuyết phục - Ảnh 1.

Tiffany tiết lộ với Jessi về kế hoạch tái hợp của SNSD

Cuộc trò chuyện giữa 2 nữ ca sĩ mở đầu bằng chủ đề SNSD. Khi Tiffany tiết lộ cô vẫn gặp gỡ các thành viên mỗi ngày, Jessi liền hỏi liệu nhóm có muốn tái hợp để quảng bá cùng nhau không.

Cách Tiffany trả lời được xem là "thả thính" về khả năng SNSD tái xuất. Nữ idol người Mỹ chia sẻ: "Chúng tôi luôn nghĩ về điều này. Chúng tôi đã tìm kiếm thời điểm, thời cơ chín muồi ấy".

Tiffany còn nói thêm rằng nhóm muốn album mang thông điệp ý nghĩa vì sản phẩm cuối cùng mà họ phát hành là vào lễ kỷ niệm 10 năm. Cô thổ lộ: "Chúng tôi không muốn nó trở nên vô nghĩa. Do đó chúng tôi đang tìm kiếm thời điểm mà cả nhóm trưởng thành hơn để ra mắt album với thông điệp và ý nghĩa, bởi album cuối cùng mà chúng tôi phát hành là sản phẩm đánh dấu 10 năm ra mắt".

Jessi hỏi về kế hoạch tái hợp của SNSD còn gạ đổi tên nhóm vì các thành viên U30 hết rồi, Tiffany trả lời gọn lỏn đầy thuyết phục - Ảnh 2.

SNSD muốn album comeback của họ phải chứa thông điệp và ý nghĩa, do đó nhóm đang tìm thời điểm thích hợp

Sau đó Jessi nói đùa: "Vậy thì các bạn sẽ không còn là SNSD (Thiếu Nữ Thời Đại) vì các thành viên đã bước vào độ tuổi 30 rồi". Thế nhưng câu trả lời của Tiffany khiến mọi người bật cười khi cô đáp trả gọn lỏn: "Không, vì chưa ai trong số chúng tôi kết hôn hết".

Jessi hỏi về kế hoạch tái hợp của SNSD còn gạ đổi tên nhóm vì các thành viên U30 hết rồi, Tiffany trả lời gọn lỏn đầy thuyết phục - Ảnh 3.

Tiffany cho rằng SNSD chưa kết hôn nên vẫn là... Thiếu Nữ Thời Đại dù các thành viên đã ở độ tuổi 30

SNSD tái hợp là điều fan mong muốn từ lâu. Đã 3 năm trôi qua từ ngày 8 thành viên comeback, nhóm nhỏ Oh!GG ra mắt 2 năm trước cũng chưa thấy ngày trở lại. Hy vọng dần nhen nhóm khi cả nhóm thường xuyên tụ tập trong năm 2020. 

Các cô gái hết tham gia thử thách vũ đạo Dessert của Hyoyeon lại đến hát ở đám cưới quản lý và lên show của Yuri. Tuy nhiên "thính thơm" nhất là Tiffany và Sooyoung chụp ảnh trong phòng tập.

SNSD cùng tham gia thử thách vũ đạo Dessert ủng hộ Hyoyeon

Jessi hỏi về kế hoạch tái hợp của SNSD còn gạ đổi tên nhóm vì các thành viên U30 hết rồi, Tiffany trả lời gọn lỏn đầy thuyết phục - Ảnh 5.

Tiffany và Sooyoung chụp ảnh trong phòng tập khiến nhiều người hy vọng họ sẽ có sản phẩm chung

Dù vậy, câu trả lời của Tiffany cho thấy ngày SNSD tái hợp vẫn nằm ở tương lai, cụ thể là bao giờ thì… chưa biết! Xem ra fan lại phải chấp nhận chờ đợi là hạnh phúc mà thôi.

Nguồn: AK - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm