Jeon So Min đi show mới của cựu giám đốc sản xuất "Running Man", netizen dù ghét vẫn phải thừa nhận: "Có bạn thân chất lượng phết!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 16/07/2020

Với vai trò thành viên cố định thì dự đoán tên tuổi của Jeon So Min còn phủ sóng dài dài trong thời gian tới.

Còn nhớ vào khoảng tháng 2/2020, PD (giám đốc sản xuất) Jung Chul Min tuyên bố rời khỏi "Running Man" sau thời gian dài gắn bó và điều này khiến các fan của chương trình phấn khích ra mặt. PD Jung Chul Min là bạn thân của "thành viên gây tranh cãi nhất" Jeon So Min, anh bị "tố" là người đứng sau việc thiên vị, nâng thời lượng ghi hình cho "bạn thân" mà đối xử bất công với các thành viên kỳ cựu khác.

Jeon So Min đi show mới của cựu giám đốc sản xuất Running Man, netizen dù ghét vẫn phải thừa nhận: Có bạn thân chất lượng phết! - Ảnh 1.

Đôi bạn thân "Song Min"

Tuy nhiên, mới đây, thông tin Jeon So Min tham gia cùng "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk trong show thực tế mới "Sixth Sense" khiến cộng đồng mạng xôn xao. Lý do chính vì người sản xuất show mới này là PD Jung Chul Min và Jeon So Min sẽ là 1 trong những thành viên cố định của chương trình.  

Như thường lệ, mọi thông tin xoay quanh Jeon So Min & PD Jung Chul Min đều tạo nên nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến còn đề nghị đôi bạn thân cùng nhau qua show mới rồi bỏ bê "Running Man" càng sớm càng tốt. 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Jeon So Min có bạn thân như PD Jung quả thật vô cùng chất lượng.  Chính PD Jung là người đã giới thiệu cô nàng và Yang Se Chan tham gia "Running Man" để tạo đội hình mới trong năm 2017. Từ một gương mặt có độ nhận diện thấp, Jeon So Min nhờ bàn đạp "Running Man" để ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Và nay, khi bạn thân làm show mới thì nữ diễn viên tiếp tục có thêm 1 chân trong dàn cast cố định, dự báo tên tuổi còn phủ sóng dài dài trong thời gian tới. 

Jeon So Min đi show mới của cựu giám đốc sản xuất Running Man, netizen dù ghét vẫn phải thừa nhận: Có bạn thân chất lượng phết! - Ảnh 2.

Netizen tranh cãi vẫn phải thừa nhận Jeon So Min có bạn thân cực chất lượng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đám hỏi vắng chú rể của cô dâu ung thư: phản ứng bất ngờ của người mẹ và phút sững sờ khi nhìn que thử thai

    "Chỗ ngủ chỗ ngồi không có, ban ngày vất vưởng hành lang, ban đêm anh trải chiếu nằm luôn ở sàn vậy mà anh không than vãn điều gì", Hương Lan kể.
  • Đọc thêm