Jennie tiếp tục khiến 1 item đang hot "cháy hàng" nhưng lần này là với tốc độ kinh khủng hơn!

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 30/04/2021

Một item bỗng trở nên hot hơn thường lệ và "cháy hàng" nhờ Jennie.

Jennie vẫn luôn là cô nàng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang. Mới đây cô lại tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng khi mẫu quần mà cô diện đã "sold out" trong vòng 30 phút sau khi đăng tải hình ảnh trên Instagram, đến độ giám đốc sáng tạo của hãng cũng phải choáng váng.

Jennie tiếp tục khiến 1 item đang hot cháy hàng nhưng lần này là với tốc độ kinh khủng hơn! - Ảnh 1.

Cụ thể trong hình ảnh mới đây trên trang Instagram cá nhân, Jennie diện mẫu áo thun cut out của Dydoshop mix cùng quần jeans ống suông Instantfunk, đeo kính râm Gentle Monster. Như thường lệ những item mà cô đã diện lại được dân tình tăm tia tìm mua theo. Và chỉ trong 30 phút sau khi Jennie đăng tải hình ảnh trên Instagram, mẫu quần jeans size S mà cô diện đã nhanh chóng sold out.

Jennie tiếp tục khiến 1 item đang hot cháy hàng nhưng lần này là với tốc độ kinh khủng hơn! - Ảnh 2.

Thậm chí cũng vì tốc độ tẩu tán quá nhanh của mẫu quần này sau khi được Jennie diện lên, mà giám đốc sáng tạo của Instantfunk cũng phải choáng váng mà đăng tải hình ảnh "ca thán" trên Instagram khi viết: "Size nhỏ đã hết hàng". 

Jennie tiếp tục khiến 1 item đang hot cháy hàng nhưng lần này là với tốc độ kinh khủng hơn! - Ảnh 3.

Lại một lần nữa, Jennie khiến dân tình phải choáng váng vì tầm ảnh hưởng lớn lao của cô trong lĩnh vực thời trang. Trước đó mẫu áo cardigan của Self-Portrait mà cô diện khi ghi hình cũng đã cháy hàng nhanh chóng, hãng phải gia tăng sản xuất gấp 5 lần để đáp ứng nhu cầu của dân tình. 

Jennie tiếp tục khiến 1 item đang hot cháy hàng nhưng lần này là với tốc độ kinh khủng hơn! - Ảnh 4.

Ngoài ra, mọi sản phẩm mà Jennie từng sử dụng, những item mà cô quảng bá cũng nhanh chóng bán hết veo và tạo thành trào lưu khiến dân tình đổ xô bắt chước theo.

Một số địa chỉ sắm quần jeans gợi ý.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm