Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong thời gian ít ỏi, ngầm hé lộ cách lấy được vé fansign của "đại gia" nhà BLACKPINK

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/04/2021

Không để Rosé phải một mình cùng fan trong buổi fansign, Jennie đã "đánh úp" tạo bất ngờ cho người em. Tình chị em nhà BLACKPINK mãi mãi bền lâu!

Trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành, video call là một giải pháp thay thế cho những buổi fansign trực tiếp. Theo đó, thần tượng sẽ gọi cho các fan may mắn trúng vé fansign để trò chuyện và ký tặng. Album có chữ ký sau đó sẽ được chuyển về tận nhà cho fan. 

Thế nhưng, trong buổi fansign mới đây nhất của Rosé (BLACKPINK), có 1 bạn fan đặc biệt chưa cần được ký đã sở hữu album -R- có chữ ký của Rosé để khoe ngay cho thần tượng. Bạn fangirl này cũng đã làm Rosé một phen bất ngờ đến "há hốc" miệng vì sốc.

Jennie hoá fangirl tham dự fansign cùng Rosé (BLACKPINK)

Không ai khác, Jennie chính là cô nàng fangirl "dâu tây" khiến Rosé ngỡ ngàng. Jennie chia sẻ đã ngồi đợi 30 phút mới đến lượt mình tham gia fansign. Chẳng biết có phải Jennie cũng đã mua rất nhiều album để may mắn trúng được vé fansign của Rosé hay vì là BLACKPINK nên mới đặc quyền thế. 

Còn về phía Rosé, cô nàng đã thốt lên: "Oh my god, what the heck unnie?" (Trời ơi, cái quái gì vậy?), trong khi đó Jennie lại vô cùng phấn khích trước màn "đánh úp" do chính mình tạo ra.

Ú oà, là chị Jennie đây! Rosé đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của cô fangirl "dâu tây" đáng yêu này

Jennie say sưa đặt câu hỏi cho Rosé như một fangirl thứ thiệt

Đợi 30 phút nhưng chỉ gặp được Rosé trong vài phút ngắn ngủi, Jennie đã rất biết tận dụng nhưng cũng mang tâm lý sợ hết thời gian như một fan chân chính. Khi Rosé nhắc rằng chỉ còn 30 giây nữa thôi, Jennie đã rất khẩn trương đặt loạt câu hỏi cho Rosé. Đặc biệt, Jennie còn tự hào khoe album có chữ ký của Rosé, đặc quyền của 1 fangirl kiêm thành viên BLACKPINK.

Jennie còn tự hào khoe chiếc album có chữ ký của "thần tượng"

Khi chuông reo hết giờ, Jennie cũng hốt hoảng nhưng vẫn kịp làm trái tim tặng Rosé

Không để Rosé phải một mình khi giao lưu cùng fan, hành động cực kỳ tinh tế và có sự đầu tư của Jennie khiến Blink chắc chắn phải "tan chảy". Sở hữu cô fangirl đáng yêu như thế này thì nhất Rosé rồi nhé!

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong thời gian ít ỏi, ngầm hé lộ cách lấy được vé fansign của đại gia nhà BLACKPINK - Ảnh 6.

Chị em nhà BLACKPINK quan tâm nhau ngọt ngào quá đi thôi!

Nguồn & Clip: Rosé - Ảnh: Cắt từ clip

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong thời gian ít ỏi, ngầm hé lộ cách lấy được vé fansign của đại gia nhà BLACKPINK - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm