Jennie - Lisa (BLACKPINK) ghen ra mặt khi Jisoo hôn Jung Hae In, tới mức nào mà chị cả phải ra sức dỗ dành?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 28/01/2022

Phim thì vẫn ủng hộ nhưng Jung Hae In hôn Jisoo là chị em BLACKPINK không hài lòng lắm đâu đấy!

Mới đây, 4 thành viên BLACKPINK đã cùng nhau xuất hiện trên chương trình VLIVE + để trò chuyện cùng người hâm mộ. Một trong số những chủ đề khiến 4 cô gái hào hứng nhất trong buổi live là bộ phim Snowdrop mà chị cả Jisoo đóng vai nữ chính.

Jennie - Lisa (BLACKPINK) ghen ra mặt khi Jisoo hôn Jung Hae In, tới mức nào mà chị cả phải ra sức dỗ dành? - Ảnh 1.

Một người xem đã hỏi Lisa rằng liệu cô ấy đã xem cảnh hôn của Jisoo trong bộ phim khi stream chưa. Nhiều người tò mò về phản ứng của các thành viên trước cảnh quay lãng mạn của Jisoo với nam chính Jung Hae In. Trước câu hỏi này, Lisa giả vờ tỏ ra khó chịu: "Tất nhiên là có! Em xem rồi nhé!". Chứng kiến phản ứng của cô út, chị cả chỉ biết cười trừ.

Jennie - Lisa (BLACKPINK) ghen ra mặt khi Jisoo hôn Jung Hae In, tới mức nào mà chị cả phải ra sức dỗ dành? - Ảnh 2.

Lisa còn chứng minh mình thực sự là một fan cuồng của Snowdrop khi đóng giả làm bố của Young Ro (nhân vật của Lisa). Dù khá sốc trước "trò quỷ" của em út nhưng Jisoo vẫn nhanh chóng hùa theo, gọi Lisa là "bố".

Jennie - Lisa (BLACKPINK) ghen ra mặt khi Jisoo hôn Jung Hae In, tới mức nào mà chị cả phải ra sức dỗ dành? - Ảnh 3.

Về phần Jennie, khi đang nói về bộ phim, cô đột nhiên quay sang Jisoo và nói với giọng điệu đầy hờn dỗi: "Thành thật mà nói khi xem đoạn video đó, em đã cảm thấy có chút ghen tị. Trong cuộc phỏng vấn của anh Hae In và chị, anh ấy nói rằng biết chị rất rõ và anh ấy là một BLINK. Rõ ràng em biết và hiểu chị hơn mà. Chính vì vậy em đã có chút ghen tị đó". Jisoo sau đó đã bật cười trước sự đáng yêu của Jennie và an ủi: "Em hiểu chị hơn mà".

Jennie - Lisa (BLACKPINK) ghen ra mặt khi Jisoo hôn Jung Hae In, tới mức nào mà chị cả phải ra sức dỗ dành? - Ảnh 4.

Được rồi, cô Jen hiểu cô Chu nhất!

Trước đó, các thành viên BLACKPINK cũng bất chấp tranh cãi, ủng hộ chị cả với vai trò diễn viên. Có hậu phương vững chắc thế này, Jisoo thoải mái bung lụa cũng phải thôi. Chỉ có Jung Hae In là hơi mệt vì chưa gì đã thành đối tượng để mấy chị gái BLACKPINK "đe dọa" rồi!

Jennie - Lisa (BLACKPINK) ghen ra mặt khi Jisoo hôn Jung Hae In, tới mức nào mà chị cả phải ra sức dỗ dành? - Ảnh 5.

Jung Hae In à, coi chừng BLACKPINK đó

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/jennie-lisa-blackpink-ghen-ra-mat-khi-jisoo-hon-jung-hae-in-toi-muc-nao-ma-chi-ca-phai-ra-suc-do-danh-20220128085203503.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm