Jennie, Lisa (BLACKPINK) "đụng hàng" máy ảnh đắt đỏ với vợ Justin Bieber, có gì hot mà được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 04/11/2021

Đây là chiếc máy ảnh đã được sản xuất vào những năm 1900, nằm trong top những chiếc máy ảnh được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại. Cả 3 ngôi sao đình đám là Lisa, Jennie và Hailey Baldwin đều đang sở hữu nó.

BLACKPINK hiện là nhóm nhạc thành công và có sức ảnh hưởng nhất nhì của xứ kim chi. 4 cô gái nhà YG nhận được nhiều sự yêu quý vì tài năng, ngoại hình xinh đẹp và cả những sở thích rất đặc biệt. Trong đó có thể kể đến thú chụp ảnh film, cả 3 cô nàng Jennie, Rosé, Lisa đều sở hữu những chiếc máy ảnh có giá rất đắt đỏ và hiếm. Trong đó, Lisa đang sở hữu bộ sưu tập máy ảnh khủng nhất với hàng chục chiếc máy film đắt đỏ đến từ nhiều thương hiệu máy ảnh đình đám.

Jennie, Lisa (BLACKPINK) đụng hàng máy ảnh đắt đỏ với vợ Justin Bieber, có gì hot mà được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại? - Ảnh 1.
Jennie, Lisa (BLACKPINK) đụng hàng máy ảnh đắt đỏ với vợ Justin Bieber, có gì hot mà được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại? - Ảnh 2.

Những tấm ảnh chụp từ máy ảnh film của các thành viên BLACKPINK

Bộ sưu tập nhìn là thấy "ngộp" của Lisa

Mới đây, trong một hình ảnh được Lisa đăng tải trên Instagram, netizen nhanh chóng phát hiện Lisa đang sử dụng một chiếc máy ảnh film đến từ thương hiện Contax. Nhiều netizen phát hiện Lisa đã đụng hàng" với vợ của nam ca sĩ Justin Bieber - Hailey Baldwin. Có vẻ 2 cô nàng đều yêu thích chiếc máy ảnh xịn xò đến từ nhà Contax.

Đây không phải là lần đầu tiên Lisa sử dụng chiếc máy film từ hãng này, thậm chí, Lisa còn sở hữu cả hai phiên bản Contax T2 và Contax T2D (phiên bản kỷ niệm đặc biệt) với giá lần lượt là 25,6 triệu đồng và 32 triệu đồng.

Lisa "đụng hàng" một chiếc máy ảnh film với vợ của nam ca sĩ Justin Bieber - Hailey Baldwin

Jennie, Lisa (BLACKPINK) đụng hàng máy ảnh đắt đỏ với vợ Justin Bieber, có gì hot mà được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại? - Ảnh 5.

Lisa sở hữu cả hai phiên bản Contax T2 và Contax T2D với giá lần lượt là 25,6 triệu đồng và 32 triệu đồng

Không riêng gì Lisa, Jennie - người chị cùng nhóm của cô nàng cũng rất thích chiếc máy film T2D của Contax

Jennie, Lisa (BLACKPINK) đụng hàng máy ảnh đắt đỏ với vợ Justin Bieber, có gì hot mà được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại? - Ảnh 6.

Sở dĩ có nhiều ngôi sao yêu thích chiếc máy ảnh film này đến từ Contax mặc cho giá có đắt đỏ chính vì đây là chiếc máy ảnh này có giá trị về thời gian. Contax T2D đã được ra mắt vào những năm 1900, đến nay nó vẫn được xếp hạng là một trong những chiếc máy ảnh được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại. Đặc biệt phiên bản màu vàng khối là phiên bản kỷ niệm của hãng càng khiến chiếc máy này có sức hút hơn bao giờ hết.

Jennie, Lisa (BLACKPINK) đụng hàng máy ảnh đắt đỏ với vợ Justin Bieber, có gì hot mà được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm