Jennie lại nhầm lời rap "DDU-DU DDU-DU" dù đã diễn vô số lần, khiến hội chị em BLACKPINK và fan cười ngất trong concert

KLinh, Theo Helino 09:57 05/01/2020

Dù Jennie đã diễn ca khúc "DDU-DU DDU-DU" rất nhiều lần nhưng nữ idol vẫn gặp sự cố nho nhỏ với phần rap của mình trong concert của BLACKPINK tại Nhật Bản mới đây.

Ngày 4/1, BLACKPINK đã tổ chức đêm diễn đầu tiên tại Kyocera Dome (Osaka, Nhật Bản). Đây là địa điểm tiếp theo trong khuôn khổ Dome Tour đầu tiên ở xứ sở Hoa anh đào của nhóm. Các cô gái vẫn biểu diễn hết mình như thường lệ, tuy nhiên 1 sự cố nho nhỏ đã xảy ra trong phần rap của Jennie.

Khi trình diễn ca khúc "DDU-DU DDU-DU" phiên bản tiếng Nhật remix ở phần kết màn, Jennie đã vô tình... quên lời rap. Đang rap rất hùng hồn, bỗng nhiên nàng main rapper của BLACKPINK khựng lại vì nhầm lời bài hát. Biết mình mắc lỗi, Jennie phá lên cười ngượng ngùng nhưng rồi nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra.

Jennie ngượng ngùng cười sau khi phát hiện mình rap nhầm lời

Jennie rap nhầm lời "DDU-DU DDU-DU" bản remix

Ngay khi thấy Jennie quên lời rap, Lisa đã không nhịn được mà bật cười thành tiếng. Đến cả Jisoo cũng phải vừa cố nín cười vừa tiếp tục hát phân đoạn của mình. Thậm chí các fan có mặt trong concert cũng ồ lên thích thú, tất cả là bởi sự cố của Jennie quá đáng yêu!

Jisoo cười khi Jennie quên lời rap trong "DDU-DU DDU-DU"

Sau khi fancam Jennie rap nhầm lời được đăng trên mạng xã hội, 1 số fan cho rằng rất có thể cô đã đổi phần lời thành "Mẹ tôi đang xem đấy" trong tiếng Hàn vì mẹ của nữ ca sĩ cũng tham dự buổi diễn ngày hôm nay. Dù vậy, theo 1 bộ phận BLINKs khác thì Jennie chỉ đơn giản là quên lời mà thôi. Dù sao đi chăng nữa, người hâm mộ đều đồng tình rằng đây là sự cố đáng yêu, chứng tỏ rằng dù bình thường chuyên nghiệp đến mấy thì Jennie vẫn chỉ là con người, cũng đôi khi nhầm lẫn như bất kì ai!

Jennie lại nhầm lời rap DDU-DU DDU-DU dù đã diễn vô số lần, khiến hội chị em BLACKPINK và fan cười ngất trong concert - Ảnh 4.

1 BLINKs nhận xét: "Jennie rap: "Mẹ tôi đang xem đó" thay vì lời của "DDU-DU DDU-DU" vì mẹ cô ấy đến xem concert".

"Jennie đã rap nhầm và cười nên nghe giống như "bảo vệ mẹ", không phải "mẹ đang xem". Nhưng đó không phải là những gì cô ấy nói. Nghe giống thế nhưng không phải vậy đâu" - 1 fan phủ nhận.

Jennie lại nhầm lời rap DDU-DU DDU-DU dù đã diễn vô số lần, khiến hội chị em BLACKPINK và fan cười ngất trong concert - Ảnh 6.

"Người nói thế này, người nói thế khác nhưng cuối cùng tất cả đều đồng tình rằng Jennie là 1 bé bi".

Jennie lại nhầm lời rap DDU-DU DDU-DU dù đã diễn vô số lần, khiến hội chị em BLACKPINK và fan cười ngất trong concert - Ảnh 7.

"Có ai nghĩ cô ấy định biểu diễn 1 đoạn rap freestyle trước mặt mẹ mình nhưng rồi xấu hổ không? Dễ thương ghê".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm